4.7

รีวิว Bird i View Cafe’

Pipatpong Promchan
23 เม.ย. 2021
ฮ่าาา ทริปท่องเที่ยวคาเฟ่ที่แท้ทรู เด้อออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบิร์ด ไอ วิว มิกซ์ กุ้งโสร่ง, กรีนที, พีซโซดา

นับไม่ไหว ว่าไปมากี่คาเฟ่ ไม่สามารถนับได้ ความทรงจำ คือรูปถ่ายที่มี ถึงจำได้ว่า ตรงนี้เราก็ไปมานี่นา นี่น่าจะไปถึงตอนเที่ยงๆ จึงหิวข้าว และสั่งอาหารมากิน อะไรคือการ เอาน้ำอัญชันมาชนแก้วกันในตอนเที่ยง อะไรของพวกคุณ อิอิ ร้านนี้ วิวหลักล้าน เด้อออออออดูเพิ่มเติม

Sirada Arpiwong
3 ก.ค. 2022
มาทีไรก็ถูกใจ
เมนูเด็ด: เบิร์ด ไอ วิว มิกซ์ กุ้งโสร่ง, สเต๊กซี่โครง
อร่อยค่ะ
Narasa
26 ก.พ. 2021
คาเฟ่ และรีสอร์ท บรรยากาศน่ารัก เหมือนเล็กไป แต่นั่งได้เยอะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารจานเดียว ราดหน้าทะเล, อาหารจานเดียวกะเพราทะเล
มองจากโต๊ะที่นั่ง
nicchanat
21 ส.ค. 2020
คาเฟ่อาหารหลักร้อย บรรยากาศหลักล้าน

เป็นร้านที่อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน บรรยากาศดีมากๆค่ะ แต่ทางไปร้านค่อนข้างไกล อาหารอร่อยทุกเมนูจริงๆค่ะ ขนมด้วย เป็นร้านที่มีมุมต่างๆให้เดินเล่นค่ะดูเพิ่มเติม

Pond
22 ธ.ค. 2019
BIRD I VIEW ฉบับ BIRD BIRD

เจ้าของร้านน่ารัก บรรยากาศร้านดีมากมีมุมให้ได้ถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย อาหารหลากหลาย มีนกปล่อยเลี้ยงธรรมชาติ แต่จะไม่มารบกวนการรับประทาน ไปแล้วต้องไปอีกดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2018
เพลงเพราะ บรรยากาศดี +อาหารคือดีมากกกก แต่อยู่ลึกนิดนึง

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0