- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bird i View Cafe’

รีวิว Bird i View Cafe’
23 เม.ย. 2021
ฮ่าาา ทริปท่องเที่ยวคาเฟ่ที่แท้ทรู เด้อออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบิร์ด ไอ วิว มิกซ์ กุ้งโสร่ง, กรีนที, พีซโซดา
นับไม่ไหว ว่าไปมากี่คาเฟ่ ไม่สามารถนับได้ ความทรงจำ คือรูปถ่ายที่มี ถึงจำได้ว่า ตรงนี้เราก็ไปมานี่นา นี่น่าจะไปถึงตอนเที่ยงๆ จึงหิวข้าว และสั่งอาหารมากิน อะไรคือการ เอาน้ำอัญชันมาชนแก้วกันในตอนเที่ยง อะไรของพวกคุณ อิอิ ร้านนี้ วิวหลักล้าน เด้อออออออดูเพิ่มเติม
21 ส.ค. 2020
คาเฟ่อาหารหลักร้อย บรรยากาศหลักล้าน
เป็นร้านที่อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน บรรยากาศดีมากๆค่ะ แต่ทางไปร้านค่อนข้างไกล อาหารอร่อยทุกเมนูจริงๆค่ะ ขนมด้วย เป็นร้านที่มีมุมต่างๆให้เดินเล่นค่ะดูเพิ่มเติม
22 ธ.ค. 2019
BIRD I VIEW ฉบับ BIRD BIRD
เจ้าของร้านน่ารัก บรรยากาศร้านดีมากมีมุมให้ได้ถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย อาหารหลากหลาย มีนกปล่อยเลี้ยงธรรมชาติ แต่จะไม่มารบกวนการรับประทาน ไปแล้วต้องไปอีกดูเพิ่มเติม