- หน้าแรก
/
- รูป Cheevit Cheeva Siam Square One


พร้อมมมม
'อยู่บ้านก็ต้องได้ทานบิงซู!'ไม่เคยทานบิงซูของร้านชีวิตชีวาเลย จะทานทีไรก็คลาดกันตลอด พออยากลองทานช่วงนี้ก็ดันอยู่แต่ในบ้านอีก งั้นลองสั่งมาทานที่บ้านดูแล้วกัน ดูซิว่าจะเป็นยังไง
กุ๊กไก่สั่งบิงซูบัวลอย (265.-) เมนูซิกเนเจอร์ของร้านมาลองดู ทางร้านใส่ถุง แพคมาอย่างแน่นหนา แยกทั้งถ้วยบิงซู แยกซอสกะทิ ซอสไข่เค็ม แป้งบัวลอยมาให้อย่างดี สิ่งที่เราทำก็แค่ใส่ทั้งหมดแล้วราดซอสให้สวยงาม พร้อมทานเหมือนอยู่ที่ร้านได้เลยยย
ตัวบิงซูทางร้านถือว่าให้มาเยอะนะ ถ้วยใหญ่ เต็มถ้วย รสชาติเบา เกล็ดน้ำแข็งละเอียดดี ยิ่งราดซอสกะทิลงไปด้วยยิ่งเพิ่มความหอมของตัวบิงซูมากขึ้น แป้งบัวลอยสีสันสวยดีนะ แป้งนุ่มใช้ได้นะ ซอสไข่เค็มเองก็เข้มข้น พอราดซอสทั้งกะทิและไข่เค็มรวมกันคือบัวลอยไข่เค็มดีๆนี่เอง
สรุป เป็นร้านขายบิงซูที่รสชาติหลากหลาย สร้างสรรค์ดีนะ ทำเอาอยากลองรสอื่นๆเลยว่าจะอร่อยเหมือนกันรึเปล่า ปริมาณทางร้านยังให้เยอะอยู่แม้ว่าจะสั่งกลับบ้านก็ตาม น้ำแข็งเริ่มมีละลายบ้างแต่ก็ยังเป็นทรงอยู่เด้อ รสชาติซอส บัวลอยยังอร่อยอยู่ ทานด้วยกันแล้วฟินมากๆเลยค่า
0 Like0 Comment
