4.5

รีวิว ครัวยุ้งข้าว ปั๊มปตทบางปะอิน

โต้ง ชวนชิม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านข้าวราดแกงในปั๊มแต่รสชาติดีนะ

ร้านข้าวแกงในปั๊มรสชาติดีครับไม่ว่าจะเป็นปลาดุกผัดเผ็ดอร่อยเลย ไข่พะโล้ก็รสชาติดีบวบผัดไข่ก็รสชาติดีต้มข่าไก่ก็ใช้ได้เลยนะครับรวมๆแล้วราคาไม่แพงถ้วยละ 50 บาทเท่านั้นน้ำขวดละ 10 บาท ลองแวะมากินกันดูครับ ของดีราคาถูกมีเยอะแยะดูเพิ่มเติม

Jane
27 ธ.ค. 2025
อาหารจานด่วน ในปั๊ม

ครัวยุ้งข้าว ปั๊มปตท.บางปะอิน อีกหนึ่งปั๊มที่แวะพักรถ เติมน้ำมัน พร้อมร้านอาหาร ร้านกาแฟ เซเว่น ห้องน้ำสะอาด ปั๊มขนาดใหญ่ มีร้านข้าวราดแกงครัวยุ้งข้าว วางเมนูปรุงสดใหม่ หลายเมนู ราดแกง 1อย่าง 50- ราดแกง 2อย่าง 60- ราดแกง 3 อย่าง 70- พะโล้หวานนำ ผัดผัดบวบและมะระกระดูกหมูอร่อย #TasteTheFestive #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม