- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kira Kira Cafe - คิระ คิระ คาเฟ่ -

รีวิว Kira Kira Cafe - คิระ คิระ คาเฟ่ -
13 ก.ย. 2020
kira kira cafe and car wash
kira kira cafe and car wash ถ้าขับมาจากวงเวียนพระนารายณ์ ตรงผ่านสี่แยกเอราวัณ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาในร้าน จะมีบริกาาทั้งล้างรถ และ ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ใครจะมาล้างรถอย่างเดียวหรือทานอาหารอย่างเดียวก็ได้ค่ะ สามารถนั่งรอในร้านอาหารได้เช่นกัน มีทั้งอาหารคาว และ อาหารหวาน เมนูมีค่อนข้างน้อย เพราะมีคนทำคนเดียว รสชาติโอเค ส่วนเรื่องล้างรถพอใช้ได้ แต่เช็ดยังไม่สะอาด ขับออกมายังมีคาบบริ...อ่านต่อ
19 เม.ย. 2023
บิงซูไอศกรีมชาเขียว
อร่อยมากกกกกกกค่ะ ตามกันไปได้เลยนะคะ ช่วงหน้าฤดูร้อนชวนมาทานบิงซูชาเขียวกันค่ะ เกล็ดน้ำแข็งละเอียด ไอศกรีมชาเขียวเข้มข้น ถั่วแดงหวานกำลังดี อีกทั้งมาพร้อมกับซอสราดน้ำชาเขียวเข้มข้นสูตรทางร้าน ซึ่งบอกได้เลยว่าเข้ากันสุดๆไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม