3.9

รีวิว โอปอชิฟฟ่อนเค้ก - หน้าเมือง

ใบหม่อน 🐲 🐲
10 ก.ค. 2022
ชิฟฟ่อน เอแคลร์ ซอฟต์เค้ก คือดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนรสชาติต่างๆ, เอแคลร์กาแฟ, เอแคลร์ไส้ครีม, ซอฟต์เค้กมะพร้าว

✨️โอปอเบเกอรี่✨️ ร้าน #เบเกอรี่ เบอร์ต้นๆ ในตัว #เมืองราชบุรี ไฮไลต์ของที่นี่ยกให้ #ชิฟฟ่อนเค้ก ค่ะ แต่เอาจริงร้านนี้งานดีหลายสิ่งมาก ที่ติดใจนอกจากชิฟฟ่อน ก็ยกให้ #เอแคลร์ ขนมปังสังขยา และซอฟต์เค้ก . . ✅️ ชิฟฟ่อน - ของที่ร้านมีหลายรสชาติค่ะ จัดแบบกล่องรวมมา แจกจ่ายไปหลายบ้าน ทุกคนที่ได้ชิมถูกใจค่ะ ชิฟฟ่อนนุ่มละมุน ไม่หวานมาก . ✅️ เอแคลร์ - ทำปริมาณไม่เยอะมากต่อวัน แนะนำให้จองไว้ล่วงหน้า มีไส้ก...อ่านต่อ

Ning Monphat
5 มิ.ย. 2022
ชิฟฟ่อน ใหม่ สด ไม่หวานมาก มีหลายรสชาดให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนรสชาติต่างๆ

ชิฟฟอน อร่อย นุ่ม หอม มีรสชาดให้เลือกเยอะ รสชอกโกแลต รสกาแฟ ร้านแนะนำรสมะพร้าว ทำสดทุกวัน ช่วงนี้มีรสทุเรียนด้วยค่า ไม่หวานจนเกินไป ทางร้านยังมีขนมปังสังขยาใบเตย ที่สำคัญห้องข้าง ๆ เป็นร้านกาแฟ อร่อยมาก ๆ ด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

Nickktwf
16 พ.ค. 2021
ขนมปังสังขยาและชิฟฟ่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, ชิฟฟ่อนวนิลา, ชิฟฟ่อนใบเตย, ขนมปังสังขยาชานม, ขนมปังสังขยาใบเตย

ร้านขนมปังเจ้าดัง ราชบุรี ถนนเจดีย์หัก ชิฟฟ่อน ชิ้นละ 15 บาท เราซื้อมาชิม 2 รส ชิฟฟ่อนวนิลา และ ชิฟฟ่อนใบเตย แป้งนุ่มเบา หวานน้อยกำลังดี สอดไส้ครีมตรงกลาง มีรสเค็มนิดๆ ทานได้ แค่ไม่ค่อยชอบ รสกลางๆ ชิฟฟ่อนใบเตย มีเนื้อมะพร้าวด้วยครับ หอมใบเตย ส่วนขนมปังสังขยา มี 2 ไส้ ชานม และ ใบเตย แป้งขนมปังเหนียวนุ่มดี ทานแบบเย็นๆอร่อย หรือจะนำไปแช่ฟรีซก็ได้ครับ ไส้ชานม ไม่ค่อยมีกลิ่นชานมเท่าที่ควร...อ่านต่อ

Katiesle🐷
20 พ.ค. 2020
สำหรับใครที่ชอบทานชิฟฟ่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนรสชาติต่างๆ

สำหรับใครที่ผ่านมาที่ราชบุรี เกดขอแนะนำชิฟฟ่อนร้านโอปอ เบเกอรี่ ที่มีจุดเด่นเป็นตัวชิฟฟ่อนและตัวไส้ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว แต่ ชิฟฟ่อนร้านนี้จะขายยกกล่อง ซึ่งมี 2 แบบให้เลือกนะคะ 1. แบบรวมรสชาติ กล่องละ 100 บาท 2. แบบมะพร้าวอ่อน กล่องละ 120 บาท รวมถึงทางร้านยังมีขนมให้เลือกอีกพอสมควรเลยค่ะดูเพิ่มเติม

NatDining
30 พ.ค. 2018
ชิฟฟ่อนอร่อยแห่งเมืองราชบุรี

ถ้ามาราชบุรี จะแวะร้านนี้ตลอด เมื่อก่อนร้านเป็น1คูหา(ในสำนักงานทนายความ) แต่ตอนนี้ร้านขยับขยายใหญ่โต สวยงาม เป็น 2 คูหา ห้องริม (ถัดจากห้องเดิมไปอีก 3-4 ห้อง) ร้านมีขนมฝากขายหลายชนิด แต่ที่เป็นสินค้าชื่อดังของร้านคือ ชิฟฟ่อน เค้กมะพร้าว เค้กฝอยทอง ชิฟฟ่อนที่ชอบ ทานแล้วโดนใจคือ ไส้มะพร้าวใบเตย เป็นไส้ครีมสดผสมเส้นมะพร้าว อยู่นอกตู้เย็นได้ 3 ชม. และเป็นไส้เดียวที่ต้องเก็บในตู้เย็น เนื้อขนมนุ่ม...อ่านต่อ

ศันสุนีย์ สุดใจ
1 ต.ค. 2019
นุ่ม ละมุนลิ้น

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3