- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชญานินเกี๊ยวซ่า สาขาซอยเพชรเกษม54

รีวิว ชญานินเกี๊ยวซ่า สาขาซอยเพชรเกษม54
เกี๊ยวซ่าตัวอ้วน ไส้ตู้ม ราคาเบาๆ
เราไปเจอเกี๊ยวซ่าเจ้านี้ตอนไปออกงานนอกสถานที่นะคะ พอกลับมาหาข้อมูลดูถึงได้รู้ว่าร้านเค้าก็ดังอยู่เหมือนกัน จุดเด่นของเกี๊ยวซ่าเจ้านี้คือตัวอวบอ้วน ยัดไส้แบบตู้มๆ และขายราคาเบาๆแค่ชิ้นละ 10 บาท ทราบมาว่าอันที่จริงแล้วร้านมีสูตรเกี๊ยวซ่าถึง 7 ไส้ แต่วันที่ไปเจอ 5 ไส้นี้ค่ะ เกี๊ยวซ่าไส้หมู - ไส้คลาสสิกเลยชิ้นนี้ เกี๊ยวซ่าไส้กุ้ง - จริงๆก็คือหมูผสมกุ้งนะคะ เกี๊ยวซ่าไส้เห็ดหอม - ชิ้นนี้แป้งห่อ...อ่านต่อ
ชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน
ร้านมาเปิดบูทที่ซีคอนบางแค เลยได้โอกาศลองหน่อย เกี๊ยวซ่าทอด สีดูน่ากินดี ชิ้นใหญ่ แต่ข้างในจะเป็นหมูผสมผัก ไม่แน่น ไม่หลวม กินเพลินดี แป้งมีให้เลือกหลายรส แต่สีเหลืองจะได้รสมากที่สุด ร้านทอดเสร็จ ใส่กล่องพลาสติกปิดฝามา แนะนำว่าควรเจาะรูฝาหน่อย ไม่งั้นหิ้วกลับบ้านนานๆ อาจจะนิ่มหมดดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวซ่าไส้แน่น ราคาเป็นมิตร 🥳🥳
มารีวิวเกี๊ยวซ่าที่เรารู้จักงานออกบูท ร้านขายดีมากก ร้านขายส่งและปลีกก็ขายค่ะ มาที่ร้านได้เลย สามารถเอาไปทอดเองได้ หรือให้เค้าทอดให้ก็ได้ค่ะ ราคา 10 บาท แต่เนื้อแน่นมากกก เกี๊ยวซ่าไส้หมูกุ้งได้กุ้งทั้งตัว ในราคา10 บาท หาไม่ได้แล้วจ้าาา ชอบมากก 🥰🥰ดูเพิ่มเติม