รีวิว รถไฟร์บาร์ สาขาหลัก

Puii Puii
25 มี.ค. 2020
ร้านเหล้าริมทางรถไฟเชียงใหม่

เพื่อนพามาค่ะ เป็นร้านนั่งดื่มมีดนตรีสด และอาหารเล็กน้อย บรรยากาศแบบเอาท์ดอร์ นั่งริมถนน จอดรถข้างทาง ใกล้ๆกัน มีอยู่อีกหลายร้าน แต่ร้านนี้ดูคึกคักสุดค่ะ ใช้เวลาที่นี่ไม่นาน เพราะอยากกลับไปพักมากกว่า รวมๆถือว่าเป็นร้านที่เหมาะมานั่งดื่ม แบบไม่ต้องพิธีรีตองอะไรใากค่ะ มีเพลง มีอาหาร นั่งคุยกับเพื่อน ปาร์ตี้กันก็สนุกค่ะดูเพิ่มเติม

ประแดะ
12 มิ.ย. 2018
ร้านนั่งเล่นแถวสถานีรถไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ตันทอดกระเทียม, หมูมะนาว

ร้านเหล้าเก๋ๆย่านสถานีรถไฟราคาเบาๆนั่งสบายๆบริการใช้ได้ ตกแต่งด้วยการเอาตู้คอนเทนเนอร์มาแต่งร้าน อาหารรสชาติใช้ได้ เมนูที่สั่งคือ ไส้ตันทอดกระเทียม หมูมะนาว หากน้ำเหล้ามาจากนอกร้านคิดค่าเปิด 50บาท มิกเซิร์ที่นี่มีแบบเหมาด้วย 200 บาทต่อเซท นักดื่มนักเที่ยวนั่งกันได้เพลินๆ ยาวไปเคล้าเสียงดนตรีสดได้ทุกคืนดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿