- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sweety Restaurant ซอยพญานาค

รีวิว Sweety Restaurant ซอยพญานาค
หมูไม่กรอบ!!
ข้าวหมูกรอบผัดพริกเกลือ 99 บาท ( สั่งผ่านเดลิเวอรี่ไลน์แมน ) หมูไม่กรอบเลยเป็นแนวแข็ง ๆ ไม่รู้ว่าเพราะสั่งบ่ายหรือเปล่า หมูทำไมหายกรอบไวขนาดนั้น ส่วนตัวผัดพริกเกลือทำมาได้ดี เค็ม ๆ หอมกระเทียม กินกับพริกสดรสจัดจ้านกำลังดีดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย เหล้าปั่นก็อร่อย :P
ไปนั่งคุยเอาบรรยากาศกับเพื่อนมา แล้วก็ได้เจอร้านเล็กๆ น่ารักอย่าง Sweety ที่มีขายทั้งอาหารแล้วก็เมนูแอลกอฮอล์ด้วย วันนั้นที่ไปสั่งเหล้าปั่นแล้วก็กับแกล้มอีก 2 อย่างมากินกับเพื่อนก็คือกินไม่หมดนะ เพราะเค้าให้มาเยอะมาก แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย จริงๆ นอกจากรีวิวอาหารแล้วบรรยากาศร้านก็เต็มไปด้วยรูปน้องแมว ! ใครชอบแมวเมาๆ นี่ห้ามไปเผลอกอดเลยนะ เพราะมีรูปกระทั่งในห้องน้ำดูเพิ่มเติม
ปรับปรุงทีค่ะ แต่ไม่มาสั่งแล้ว
สกปรก สั่งมา 2อย่าง ไข่เจียวอืดมาก เหมือนเน่า กินไปนิดนึง กินเสร็จเกือบอ้วก เลยไปกินอีกอัน ผัดมาม่าต้มยำทะเล กินอยู่ดีๆ มีแมลงอยู่ในนั้น ละกินไปเกือบหมดแล้ว พวกทะเล ไม่มีอันไหนกินได้ ยกเว้นปลาหมึก ข้าวกล่องน่ารักดีค่ะ ขอบคุณค่ะอ่านต่อ
เหล้าปั่นอร่อย อาหารอร่อย เพลงเพราะ