รีวิว Sweety Restaurant ซอยพญานาค

Jirayu_P
10 มิ.ย. 2021
หมูไม่กรอบ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ

ข้าวหมูกรอบผัดพริกเกลือ 99 บาท ( สั่งผ่านเดลิเวอรี่ไลน์แมน ) หมูไม่กรอบเลยเป็นแนวแข็ง ๆ ไม่รู้ว่าเพราะสั่งบ่ายหรือเปล่า หมูทำไมหายกรอบไวขนาดนั้น ส่วนตัวผัดพริกเกลือทำมาได้ดี เค็ม ๆ หอมกระเทียม กินกับพริกสดรสจัดจ้านกำลังดีดูเพิ่มเติม

phan
9 ต.ค. 2019
อาหารอร่อย เหล้าปั่นก็อร่อย :P

ไปนั่งคุยเอาบรรยากาศกับเพื่อนมา แล้วก็ได้เจอร้านเล็กๆ น่ารักอย่าง Sweety ที่มีขายทั้งอาหารแล้วก็เมนูแอลกอฮอล์ด้วย วันนั้นที่ไปสั่งเหล้าปั่นแล้วก็กับแกล้มอีก 2 อย่างมากินกับเพื่อนก็คือกินไม่หมดนะ เพราะเค้าให้มาเยอะมาก แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย จริงๆ นอกจากรีวิวอาหารแล้วบรรยากาศร้านก็เต็มไปด้วยรูปน้องแมว ! ใครชอบแมวเมาๆ นี่ห้ามไปเผลอกอดเลยนะ เพราะมีรูปกระทั่งในห้องน้ำดูเพิ่มเติม

P
8 ม.ค. 2025
ปรับปรุงทีค่ะ แต่ไม่มาสั่งแล้ว

สกปรก สั่งมา 2อย่าง ไข่เจียวอืดมาก เหมือนเน่า กินไปนิดนึง กินเสร็จเกือบอ้วก เลยไปกินอีกอัน ผัดมาม่าต้มยำทะเล กินอยู่ดีๆ มีแมลงอยู่ในนั้น ละกินไปเกือบหมดแล้ว พวกทะเล ไม่มีอันไหนกินได้ ยกเว้นปลาหมึก ข้าวกล่องน่ารักดีค่ะ ขอบคุณค่ะอ่านต่อ

Cake Prasithwong
28 พ.ค. 2020
ปริมาณอาหารน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา เนื้อไม่เยอะ น้ำจิ้มอร่อย มีหลายรส หวาน เปรี้ยว เค็ม มีรสเผ็ดนิดหน่อย
เมนูเด็ด: ข้าวแห้งทะเล
Chavalit Wanitchakarnchai
23 พ.ค. 2018
เหล้าปั่นอร่อย อาหารอร่อย เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแห้งทะเล, ข้าวไข่ข้นกระเพราหมูสับ, ปลาหมึกชุปแป้งทอด
The Coffee Bar