- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gaysorn Home Made 542/622 แฮปปี้แลนด์ 1 แยก 5

รีวิว Gaysorn Home Made 542/622 แฮปปี้แลนด์ 1 แยก 5
27 พ.ค. 2018
อาหารพื้นบ้านที่หากินได้ยาก
เปิดแอพในวันวันที่ฝนตก แล้วเจอร้านนี้มีรังผึ้ง มันปู ซึ่งเป็นอาหารพื้นบ้านที่หากินได้ยาก ครั้งนี้ได้ลองหลายอย่าง ปูอ่อง - เป็นส่วนของมันปู มีรสชาติเค็มๆ อร่อยดีครับ ปูอ่องไข่ - มันปูผสมไข่ กินง่าย กินได้เรื่อยๆ แอ๊บผึ้ง - เป็นห่อหมกตัวอ่อนของผึ้งย่างกับเกลือมีกลิ่นหอม รสชาติหวานมัน ร้านยังมีอีกหลายเมนู เช่น แอ๊บอ่องออหมู รังตัวอ่อนผึ้ง แนะนำอาหารพื้นบ้านที่คนเมืองไม่ได้กินครับดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!