- รวมรีวิว ร้านอาหาร Molly Woo’s Asian Bistro Polaris Shopping Mall

3.0
รีวิว Molly Woo’s Asian Bistro Polaris Shopping Mall
28 พ.ค. 2018
กับข้าวจานใหญ่เว่ออ สั่งมาแบ่งกันดีๆ นะคะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wok Fried Rice : Shrimp
แวะมาช๊อปปิ้งที่ห้าง ชื่อไรไม่รู้ลืม อยู่ Columbus , OH ค่ะ ห้างใหญ่มากกก วน 10 นาที ยังไม่ได้ที่จอดเลย 555 พิกัด : หน้าห้าง กลางเมือง Columbus , OH ค่ะ อีกฝั่งจะเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ฝั่งนี้เป็นอาหารจีน (เนื่องจากเราค่อนข้างโหยหาอาหารไทยมาก จากการมาอยู่แค่แปปเดียว ก็เลยเลือกกินอาหารจีน) บรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างใหญ่มากเลยทีเดียวค่ะ ที่นั่งสไตล์จีนมากๆ เน้นครอบครัวมาทานกัน ก็เหมาะดีนะค...อ่านต่อ