- รวมรีวิว ร้านอาหาร อุสณาข้าวมันไก่ตอน

รีวิว อุสณาข้าวมันไก่ตอน
ข้าวมันไก่ย่าง ไก่ทอด ไก่ตอน ร้านนี้มีครบ
ขับมาเส้นราษฎร์บูรณะจนสุดปลายทางวัดบางพึ่ง ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับทางเข้าวัด สะดุดตาเพราะทางร้านจะมีทั้งไก่ย่างที่ใช้โอ่งอบอยู่ด้านหลังร้าน ไก่ทอดและไก่ตอน วันนี้เลยฉีกแนวสั่ง 2 อย่างทั้งไก่ย่างและไก่ทอดมาทานแทนไก่ตอน ข้าวมันหุงเป็นเม็ดสวยงามมีรสชาติ ไก่ย่างที่ทำคล้ายไก่อบในโอ่งมีรสชาติหวานหอมเนื้อนุ่ม ทางร้านจะเสิร์ฟมาคู่กับแจ่ว รสชาติจัดจ้านเปรี้ยวหวานเค็มครบรส ตัวไก่ทอดแป้ง...อ่านต่อ
ไม่ทำตามที่ลูกค้า Order
ร้านนี้อร่อยครับ แต่ไม่ทำตามที่ลูกค้าร้องขอ สั่งข้าวมันไก่***พิเศษ***มา 2 ห่อ ขอน้ำจิ้มเพิ่ม 1 ถุงเพราะสั่งแบบพิเศษ เลยจำเป็นต้องขอน้ำจิ้มเพิ่ม ทางร้านก็ให้แค่น้ำจิ้มมา 2 ถุงเหมือนขนาดปกติ เหมือนว่าไม่สนใจคำสั่งลูกค้า หรือไม่ก็ไม่ใส่ใจว่า ปริมาณที่ลูกค้าสั่ง คือสั่งแบบพิเศษ ควรได้น้ำจิ้มเพิ่มอยู่แล้ว ไม่ต้องให้ลูกค้าร้องขอเพิ่มด้วยซ้ำไป กลับให้มาขนาดปกติแค่ 2 ถุงอ่านต่อ
ข้าวมันไก่ร้านนี้อร่อยมากๆคะสั่งมากิน3รอบแล้วและก็จะสั่งอีกคะ
กินอิ่ม อร่อยดี ไม่แพงเกินไป ต้องร้านนี้ ในย่านพระประแดง ราษฎร์บูรณะต้องมากิน
สำหรับอาหารถือว่าอร่อยดี แต่ถ้าเป็นลูกค้าใหม่มาอาจจะงงๆ หน่อย ถ้าบริการดีกว่านี้จะเยี่ยมไปเลยครับ ราคาก็ถือว่าไม่แพงเกินไปรับได้ๆ กินอิ่มทุกจาน😊😁อ่านต่อ