- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้อ้อย อาหารตามสั่ง

รีวิว เจ้อ้อย อาหารตามสั่ง
ร้านนี้อร่อย ใครผ่านมาแถวนี้อย่าลืมแวะทานนะคะ
#เจ๊อ้อยอาหารตามสั่ง ทีเด็ดของดีอีก1ร้านค่ะ🤩🤩 อร่อยมากๆ รสที่ใช่ ใช้วัตถุดิบดี (หมึก-กุุ้งสดมาก ไม่มีกลิ่น ใช้กุ้งทะเล) หน้าตาดูน่าทาน ชิมคำแรกคือฟินมากค่ะ 😋 มาแบบไม่ได้หิวมากนะ แต่ก็เกลี้ยงจาน 😁😁 วันนี้ไปซ้ำรอบ2(02-02-2025) อร่อยเหมือนเดิม และมาเพิ่มดาวให้นะคะ ฝีมือดีมากเจ๊อ้อย ทำอร่อยจริง 📌พิกัด ถนนประชายินดี ซอย3 หาดใหญ่ดูเพิ่มเติม
อร่อยหมดทุกอย่างที่สั่ง
ร้านตามสั่งที่มีคนเคยแนะนำมา รอบนี้ได้มาลองทานสักที ร้านเปิดถึง16:00น. ปิดวันอาทิตย์ เราสั่งทั้งหมดนี้172.- ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว 🍽 ใครที่ชอบกระเพราหมูสับแบบไม่มัน เนื้อแดงหมูสับมากกว่ามัน ไม่ใส่ถั่วฟักยาว รสชาติจัดจ้าน ไม่เค็ม ต้องมาลองร้านนี้ แต่ใครที่ไม่ทานเผ็ดต้องสั่งลดเผ็ดนะคะ ปริมาณข้าวไม่เยอะมาก เน้นหมูสับรวนๆจุกๆ หมูสับทอด (มา2คน ร้านทอดมาให้2ชิ้น) หมูสับอร่อย ไม่มาแบบแป้งๆ เป็นเน...อ่านต่อ
ตามสั่งรสชาติอร่อย
ร้านนี้เป็นร้านตามสั่งค่ะ หน้าร้านเป็นรถเข็นง่ายๆ จอดอยู่หน้าบ้าน มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งกินประมาณ4-5โต๊ะ . เมนูที่สั่งบ่อยเวลามากินก็คือข้าวหมูทอด+ไข่ดาวค่ะ หมูทอดมาแบบแห้งแต่เนื้อยังมีความชุ่มฉ่ำไม่แข็งกระด้าง อร่อยมากแถมราคาก็ไม่แพงค่ะ 50฿ดูเพิ่มเติม
แกงจืดสาหร่ายไข่น้ำอร่อย
วันนี้มาทานอาหารมื้อกลางวันครับ เมนูที่ไม่ควรพลาดสำหรับร้านนี้คือ เมนูหมูสับครับ เนื่องจากมีการผ่านกรรมวิธีมาก่อน เช่น เค้าอาจจะหมักมาก่อน เป็นต้น วันนี้พวกเราอยากหาอะไรมาทานเล่นตรงกลาง เลยเลือกเป็นเมนูแกงจืดสาหร่ายไข่น้ำครับ พบว่ารสชาติอร่อยเลยทีเดียวครับ ผ่านมากเลยดูเพิ่มเติม
ข้าวกะเพราหมูทอด คือดี
ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ มีโต๊ะเล็กๆ 4-5 โต๊ะ ร้านมีเมนูตามสั่ง เช่น ข้าวผัด ข้าวกระเพรา ผัดพริก ผัดซีอิ๊ว ผัดเครื่องแกง คะน้าหมูกรอบ สั่งข้าวกะเพราหมู + หมูสับทอด (60 บาท) กระเพราผัดมาแห้งๆ หน่อย เป็นผัดกะเพราที่เป็นกะเพราจริงๆ คือ มีหมูสับ ใบกะเพรา พริก รสชาติดี อร่อย (แต่สำหรับเราเผ็ดไปนิดนึง) หมูสับทอด รสเค็มๆ หมูทอดมาร้อนๆ กินกับข้าวสวย อร่อยมาก น้ำโอเลี้ยง 20 บาท (รสหวานจัดไปหน่อย) น้ำ...อ่านต่อ