3.9

รีวิว เจ้อ้อย อาหารตามสั่ง

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
ร้านนี้อร่อย ใครผ่านมาแถวนี้อย่าลืมแวะทานนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดเครื่องแกงทะเล + ผัดผักบุ้ง + หมูสับทอด

#เจ๊อ้อยอาหารตามสั่ง ทีเด็ดของดีอีก1ร้านค่ะ🤩🤩 อร่อยมากๆ รสที่ใช่ ใช้วัตถุดิบดี (หมึก-กุุ้งสดมาก ไม่มีกลิ่น ใช้กุ้งทะเล) หน้าตาดูน่าทาน ชิมคำแรกคือฟินมากค่ะ 😋 มาแบบไม่ได้หิวมากนะ แต่ก็เกลี้ยงจาน 😁😁 วันนี้ไปซ้ำรอบ2(02-02-2025) อร่อยเหมือนเดิม และมาเพิ่มดาวให้นะคะ ฝีมือดีมากเจ๊อ้อย ทำอร่อยจริง 📌พิกัด ถนนประชายินดี ซอย3 หาดใหญ่ดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
16 ม.ค. 2021
อร่อยหมดทุกอย่างที่สั่ง

ร้านตามสั่งที่มีคนเคยแนะนำมา รอบนี้ได้มาลองทานสักที ร้านเปิดถึง16:00น. ปิดวันอาทิตย์ เราสั่งทั้งหมดนี้172.- ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว 🍽 ใครที่ชอบกระเพราหมูสับแบบไม่มัน เนื้อแดงหมูสับมากกว่ามัน ไม่ใส่ถั่วฟักยาว รสชาติจัดจ้าน ไม่เค็ม ต้องมาลองร้านนี้ แต่ใครที่ไม่ทานเผ็ดต้องสั่งลดเผ็ดนะคะ ปริมาณข้าวไม่เยอะมาก เน้นหมูสับรวนๆจุกๆ หมูสับทอด (มา2คน ร้านทอดมาให้2ชิ้น) หมูสับอร่อย ไม่มาแบบแป้งๆ เป็นเน...อ่านต่อ

หมูสับทอดวุ้นเส้นผัดไข่กระเพราหมูสับ+ไข่ดาวบรรยากาศในร้าน
bunny_lazy
2 ก.พ. 2020
ตามสั่งรสชาติอร่อย

ร้านนี้เป็นร้านตามสั่งค่ะ หน้าร้านเป็นรถเข็นง่ายๆ จอดอยู่หน้าบ้าน มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งกินประมาณ4-5โต๊ะ . เมนูที่สั่งบ่อยเวลามากินก็คือข้าวหมูทอด+ไข่ดาวค่ะ หมูทอดมาแบบแห้งแต่เนื้อยังมีความชุ่มฉ่ำไม่แข็งกระด้าง อร่อยมากแถมราคาก็ไม่แพงค่ะ 50฿ดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
21 ต.ค. 2019
แกงจืดสาหร่ายไข่น้ำอร่อย

วันนี้มาทานอาหารมื้อกลางวันครับ เมนูที่ไม่ควรพลาดสำหรับร้านนี้คือ เมนูหมูสับครับ เนื่องจากมีการผ่านกรรมวิธีมาก่อน เช่น เค้าอาจจะหมักมาก่อน เป็นต้น วันนี้พวกเราอยากหาอะไรมาทานเล่นตรงกลาง เลยเลือกเป็นเมนูแกงจืดสาหร่ายไข่น้ำครับ พบว่ารสชาติอร่อยเลยทีเดียวครับ ผ่านมากเลยดูเพิ่มเติม

8 มี.ค. 2019
ร้านนี้มีทีเด็ดที่หมูสับอร่อย เอามาทำเมนูใดๆก็อร่อยครับ
Pingping
28 พ.ค. 2018
ข้าวกะเพราหมูทอด คือดี

ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ มีโต๊ะเล็กๆ 4-5 โต๊ะ ร้านมีเมนูตามสั่ง เช่น ข้าวผัด ข้าวกระเพรา ผัดพริก ผัดซีอิ๊ว ผัดเครื่องแกง คะน้าหมูกรอบ สั่งข้าวกะเพราหมู + หมูสับทอด (60 บาท) กระเพราผัดมาแห้งๆ หน่อย เป็นผัดกะเพราที่เป็นกะเพราจริงๆ คือ มีหมูสับ ใบกะเพรา พริก รสชาติดี อร่อย (แต่สำหรับเราเผ็ดไปนิดนึง) หมูสับทอด รสเค็มๆ หมูทอดมาร้อนๆ กินกับข้าวสวย อร่อยมาก น้ำโอเลี้ยง 20 บาท (รสหวานจัดไปหน่อย) น้ำ...อ่านต่อ

รัชเษก ใจรักษ์

รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
Watashi สาขา 1
Watashiสาขา 1
ร้านปิ้งย่างเนื้อคุณภาพดี ตำนานความฟินเปิดมา 16 ปี ในเมืองหาดใหญ่