4.4

รีวิว เจอาร์ คาเฟ่

บุญอู๋
2k4192.5k
14 มี.ค. 2019
คาเฟ่เล็กๆสุดน่ารักริมศาลหลักเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ

ร้านคาเฟ่เล็กๆสุดน่ารัก ใกล้ศาลหลักเมืองขอนแก่น ร้านเล็กจริงๆ เป็นห้องแอร์เล็กๆ มีเมนูเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ทั่วไป พวกกาแฟต่างๆ มีขนมอร่อยๆจากทั่วๆขอนแก่น ที่เจ้าของร้านคัดมาขาย มีแต่ขนมอร่อยๆ เราชอบขนมไข่มาก นุ่มละลายสุดๆ แต่ไฮไลต์สำคัญของร้านนี้ คือ ขนมเปี๊ยะโฮมเม้ด เป็นผลผลิตจากทางร้านเอง มีไส้ถั่วไข่เค็ม ไส้เผือก สองไส้ที่เราเคยชิม ไม่แน่ใจว่ามีอีกรึเปล่า ขนมเปี๊ยะที่นี่ แป้งนุ่มตั้งแต่นอก...อ่านต่อ

Nunthiya
5 ส.ค. 2019
ชากาแฟอร่อย ร้านน่ารัก ขนมโฮมเมด

ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก มีโต๊ะ 5-6 ชุดเล็กๆ บ้านไม้ โทนขาว ตัดลายกระเบื้อง แต่งเรียบง่าย ลงตัว เจ้าของน่ารัก อัธยาศัยดีนะ เครื่องดื่มวันนี้เราลอง 👌ชาเนสที 👍คาปูชิโน่เย็น ร้านนี้มีขนมอร่อย ไอศกรีมโฮมเมด ไขมันต่ำ ถ้วยละ 45 ฿ ร้านนี้เค้ามีชื่อด้านขนมเปี๊ยะนะจ้ะ สั่งไว้ลองแล้วจ้ะ ต้องจองเลยนะ เดี๋ยวหมดอดกิน กล่องเล็ก 4 ชิ้น =45฿ 8 ชิ้น = 80 ฿ 12ชิ้น = 115 ฿ดูเพิ่มเติม

Donruetai Kovathanakul
7 ก.ค. 2019
เป็นร้านกาแฟที่มีขนมเยอะมาก

เจอาร์คาเฟ่เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่บริเวณสถานีรถไฟที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ของจังหวัดขอนแก่น ทำเลดีมากเนื่องจากอยู่ใกล้บริเวณศาลหลักเมือง และสามารถเดินต่อไปยังสถานีรถไฟได้ เมนูเด็ดของร้านนี้คือขนมเปี๊ยะ ถ้ามาช้าหมดนะคะ เครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ ไมโล ร้อนเย็น และที่สำคัญมีขนมให้เลือกเยอะมากหลากหลายเมนูดูเพิ่มเติม

ชาคาโมมายด์เย็น และเค้กส้ม
variyaa
30 พ.ค. 2018
คาเฟ่เล็ก ๆ ใกล้กับศาลหลักเมือง

ร้านเล็ก ๆ ใกล้กับศาลหลักเมือง มีเมนูโฮมเมดหลายอย่างมากค่ะ ทั้งขนมเปี๊ยะไส้แน่น ๆ วันนี้ลองไส้ฝอยทอง คนชอบหวาน รับรองติดใจ ไส้ถั่วไข่เค็ม ก็เด็ด ไส้แน่นมาก ชาเขียวก็เข้มข้นมากค่ะ หอมมาก ๆ ส่วนโกโก้ก็เข้มข้นได้ใจ แนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม

SalmonSamoyed
11 มิ.ย. 2018
อร่อยฝุดๆๆๆๆ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿