รีวิว ครัวกระบี่

สเปียร์เม้ว
30 ต.ค. 2025
ครัวกระบี่ วัชรพล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วซี่โครงหมู, แกงคั่วหอยแครงใบชะพลู, ผักเคียง

เราใช้บริการเดลิเวอรี่มาจาก LINE MAN มาเช่นเคย เปิดเจอร้านนี้ เป็นร้านขายอาหารใต้ ที่เปิดตั้งแต่เช้า เอาใจคนทำงานสุดๆ เมนูที่นี่ก็มีพอประมาณ อาจจะไม่ได้หลากหลายมาก ที่ร้านมีเป็นข้าวราดแกงด้วย ราคาเริ่มต้นก็คือถูกมาก ข้าวราดแกง 2 อย่างแค่ 53 บาทเอง นี่เป็นราคาในเดลิเวอรี่นะ โดยเมนูก็เลือกจากเมนูประจำวันในร้านได้เลย แต่เราสั่งมาเป็นกับข้าว ที่สั่งมาจะเป็น - แกงหอยแครงใบชะพลู - คั่วซี่โครงอ่อน...อ่านต่อ

LadyPatcha
1892k30k
21 ก.ย. 2020
อร่อยทุกอย่าง ราคาเหมาะสม ผักสดมีหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้งหมู, แกงไตปลาผัก, น้ำพริกกะปิ, ไข่ชะอม

ร้านกระบี่ แกงใต้ บริการอาหารใต้ที่อร่อยมาก อร่อยทุกอย่าง และที่สำคัญ ราคาไม่แพง น้ำพริกและผักสดก็ดีงาม อาหารที่ชอบ เช่น 1) แกงไตปลา คือ เข้มข้นมาก รสชาดดี เผ็ดมาก หอมมาก ปลาชิ้นเป้ง 2) ซี่โครงกระดูกอ่อน คือ ฟิน มาก แม้จะเผ็ดมาก 3) ใบเหลียงผัดไข่ ถึงขั้นแย่งกินกันทั้งบ้าน 4) หมูกะปิ รสเด็ด หมูนุ่ม 5 ) อาหารทอด เช่น ฟองเต้าหู้ยัดไส้กรุง เกี๊ยวกุหลาบ 🚗 ที่จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม

Natthareen Natt
1 ก.ย. 2024
ร้านนี้อร่อย ข้าวหอมมะลิ ไก่ทอดอร่อยมาก
19 มิ.ย. 2024
ประทับใจ

สั่งมาออเดอร์ตกหล่นโทรเข้ามาร้านใจดีมากน้ำเสียงอ่อนหวาน ยินดีให้บริการ จิตใจดีมากค่ะ ต้องสั่งต่อไปอีกเรื่อยไปแน่นอน ส่วนอาหาร ดีตามที่ท่านอื่นรีวิวค่ะ คุ้มค่า สด สะอาด อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

วราภัส