- รวมรีวิว ร้านอาหาร London Steak Buriram

รีวิว London Steak Buriram
〰London Steak Buriram🦄☁️💕
ตอนดูเมนูรู้สึกราคาแรงพอมาเสิร์ฟเท่านั้นละ คุ้มมาก! ทั้งขนาด, ปริมาณ และรสชาติดีจนต้องไปซ้ำเลยละ แถมบริการจากทางเจ้าของร้านก็ดีมากน่ารักเอาใจใส่ลูกค้าสุดๆ ใครชอบทานสเต็กและไปบุรีรัมย์นี่เป็นร้านที่เราอยากให้คุณไปลองเลย 🌈เปิด: 07.30-23.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: สเต็กไก่พริกไทยดำ, สเต็กหมูไส้กรอก, สเต็กคอมโบลอนดอน, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, สเต็กพอคช้อปซอสเห็ดครีมไวน์ขาว, อิงลิชมัฟฟินเบครฟาส 🌈เม...อ่านต่อ
อาหารจานใหญ่ ราคาโครตเป็นมิตร
วันนี้มีโอกาสได้เดินทางมาจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งแรกที่เห็นนี้ก็คิดว่าเป็นร้านสเต็กทั่วๆไป แต่ไม่รู้อะไรดลใจให้กลับไปทานหรืออาจจะเพราะความอยากด้วย 555 การเดินทาง ร้านหาไม่ยากอยู่ด้านซ้ายมือ ถ้าเดินทางมาจาก บขส บุรีรัมย์ ร้านมีป้ายใหญ่เห็นแล้วสะดุดตา บรรยากาศ อาหารร้านอาหารทั่วไปนะ แต่ได้กลิ่นอายความเป็น local ลืมบอกว่าร้านนี้จะเห็นชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะ การบริการ ดูเป็นมิตรและเป็นการเองดี ตา...อ่านต่อ
อร่อยที่สำคัญคือได้เยอะเกินราคา ถ้าชอบกินอาหารฝรั่งคุณภาพต้องที่นี่ และอาหารไทยก็อร่อยไม่น้อยหน้าแน่นอน
อาหารอร่อย คุ้มเกินราคา ได้เยอะ บริการดี เฟรนลี่ ขอไรก็ได้ปรับแต่งอาหารตามชอบเรา เมนูมีให้เลือกเยอะมาก บางเมนูก็ต้องเข้าใจรอนานหน่อย เพราะต้องใช้เวลาทำ หาง่ายและร้านก็อยุ่เขตไม่วุ่นวาย ตรงข้ามศูนย์รถอีซูซุในเมือง คิงส์ยนต์ดูเพิ่มเติม
ร้านopen air อาหารให้ปริมาณเยอะมาก เมนูเยอะ ปริมาณกับรสชาติสมราคา แต่รออาหารค่อนข้างนาน
ราคาไม่แพง อาหารตามราคา โอเคอยู่ค่ะ
สั่งปลาดอลลี่ย่าง ได้ปลาดอลลี่ชุบแป้งทอดมา ปลาอบน้ำมันไปนิด กับเสต็กไก่ข้าวผัด อันนี้อร่อย ผัดกะหล่ำอร่อยค่ะอ่านต่อ