รีวิว Inwardly Cafe’

Wit L
1.6k1.8k14k
26 ธ.ค. 2023
กาแฟหลากหลาย น่ารักน่านั่งถ้าไปน้อยๆ

ร้านกาแฟราคาไม่แรง ที่คัดสรรเม็ดกาแฟมาจากหลายที่ นำมาคั่วเองด้วยเครื่องของตัวเอง ที่จอดรถ 3 คันหน้า ห้องน้ำอยู่ด้านนอกไม่ใกล้ไม่ไกล ร้านจัดแบบรกๆ แห้งๆแต่ดูมีสไตล์​ฮิปปี้ย้อนยุค ที่นั่งมีไม่มากนัก ลาเต้ รสค่อนข้างอ่อน และมาแนวใสๆ ส่วนตัวยังไม่ถูกใจนัก ส่วนอย่างอื่นยังไม่ได้ลองชิมดูเพิ่มเติม

Akira~*
19 เม.ย. 2019
ร้านสวยน่านั่งอีกร้านที่แพร่

เป็นคนแพร่ที่รีวิวร้านต่างๆในจังหวัดเยอะมาก ร้านนี้ก็ไม่พลาดอีกเช่นกัน ผ่านตั้งแต่ยังไม่เปิดร้าน จนตอนนี้เปิดแล้วเลยมาแวะสักหน่อย ร้่านนี้จริงๆเสียดายอย่าง เวลาแดดส่องจะร้อนมาก แต่ดดยรวมการแต่งร้าน และบรรยากาศถือว่าดีทีเดียวค่ะ กาแฟอร่อยนะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

suthamma
18 ก.พ. 2019
ร้านคาเฟ่ดอกไม้เยอะ ขนมอร่อย

เห็นร้านจากfeed fb เลยตามแผนที่ไป สรุปหาไม่เจอจ้า แผนที่ผิด เลยต้องตั้งสติอ่านจากรายละเอียดที่เขาเขียนไว้ จิงๆร้านหาง่ายมากติดถนนใหญ่ ร้านสวย กลิ่นหอม แอร์เย็น (ชื่นชม เพราะถ้าจัดไม่ดีกลิ่นมันจะตีกัน ชวนเวียนหัว) สั่งกาแฟลาเต้ รสชาติมาตรฐาน ราคาไม่แพง แต่ติดใจเค้กสตอเบอรี่ ที่มันเรียบง่าย แต่รสถูกใจ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ น้องเจ้าของร้านก็น่ารักพูดจาดี แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Gung vet72
27 ธ.ค. 2020
เครื่องดื่มใช้ได้ เค้กเรดเวลเวทยังเฉยๆ จ้า
suttawan
12 ส.ค. 2020
ดาร์กช็อกโกแลต อร่อยค่ะ บรรยากาศในร้านอบอุ่น
11 ม.ค. 2020
กาแฟอร่อย ตกแต่งได้สวย ทั้งจานเสริฟ์ลาเต้ และตัวร้าน