- รวมรีวิว ร้านอาหาร เท่งไฮ้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา พัฒนาการ 87 (ไม่มีหน้าร้าน) พัฒนาการ 87 (ไม่มีหน้าร้าน)

รีวิว เท่งไฮ้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา พัฒนาการ 87 (ไม่มีหน้าร้าน) พัฒนาการ 87 (ไม่มีหน้าร้าน)
ลูกชิ้นปลานุ่มๆดี แต่ทิ้งไว้เย็นแล้วแปลกๆ
ร้านเล็กๆในปั๊มปตท กิ่งแก้ว เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่มีที่นั่งทานแบบหันหน้าชนกับแม่ค้าล่ะ ร้านนี้นอกจากขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแล้ว ยังมีขายยำลูกชิ้นด้วย ตอนไปทานครั้งนั้นซื้อข้าวขาหมูมาทานแล้ว เลยซื้อยำลูกชิ้นมาลองทานเล่น ชุดละ 50 บาท ยำลูกชิ้น รสชาติน้ำยำยังไม่ค่อยจัดจ้านเท่าไหร่ แต่ลูกชิ้นนุ่มๆดี ทานเพลิน แจ่แปลกใจตรงพอทิ้งไว้สักช่วงเย็นมาทานที่เหลือ ทำไมลูกชิ้นมันลื่นๆ จะแฉะๆก็ไม่รู้ แต่ก็ไม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยยย ลูกชิ้นดี นุ่มเด้งง ส่วนตัวชอบลูกชิ้นแบนบุ๋มมากกก ตัวลูกชิ้นทางร้านบอกว่า ไม่มีสารบอแรกซ์ ไม่ผสมแป้ง ไม่ใส่ผงชูรสด้วยนะ เหมาะกับคนที่คุมอาหารหรือไม่กินผงชูรสด้วย น้ำซุปดีเลยเค้าบอกใช้น้ำซุปปลาที่เคี่ยวมานานกว่ากี่ชม.ไม่นู้เราลืมแล้ว😂😂 แต่ร้านค่อนข้างเล็กนิดนึงถ้านั่งกินจะหันไปหาคนขายดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟอร่อยมากค่ะชอบน้ำซุปมากค่ะอร่อยลูกชินเด้งอร่อยมากส่วนตัวชอบลูกชินปลามากดูเพิ่มเติม