- รวมรีวิว ร้านอาหาร สมานฉันท์ สีลม สมานฉันท์ สีลม

รีวิว สมานฉันท์ สีลม สมานฉันท์ สีลม
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เป็ดดาวดอง, กระเพราเนื้อ, กุ้งผัดน้ำมันหอย, LM ยำปลากระป๋อง, ซุปไก่ผักกาดดอง
“สมานฉันท์” อาหารตามสั่งที่อิ่มคุ้ม ครบจบในมื้อเดียวแบบ 2 แบงค์แดงมีทอน สั่ง #delivery ได้ที่ LINEMAN !! อาหารแพ็คมาดี ปริมาณเยอะจุใจ แถมมีน้ำซุปมาให้ด้วย กล่องสามารถอุ่นในไมโครเวฟได้เลยสะดวกมาก เหมาะกับชาวออฟฟิตที่มีมื้อเที่ยงเป็นสิ่งฮีลใจ ตามสโลแกน “อร่อยเป็นสมานฉันท์“ วันนี้ลอง ✨ข้าวไรซ์เบอร์รี + ผัดกะเพราเนื้อ + ไข่ดาวดอง + พริกน้ำปลา DIY เนื้อพิคานย่านุ่มไม่เหนียว ติดมันนิดๆ ผัดหอมกะ...อ่านต่อ