- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Good View All Day Restaurant Chiang mai

รีวิว The Good View All Day Restaurant Chiang mai
ร้านสำหรับทุกคน ในครอบครัวจริงๆ เมนูครบ เยอะ ทั้งคาว หวาน
(แม่เหียะ : เชียงใหม่) ▶️ ร้านอาหารเก่าแก่ของเชียงใหม่ Good view สาขาแม่เหียะ ปรับปรุงใหม่ พร้อมเปิดขายอาหาร ทั้งวัน (all day) จากเดิมเป็นร้านกลางคืน พร้อมตกแต่งบรรยากาศใหม่ น่านั่ง เมนูอาหารเพียบ จัดเต็ม จนเลือกไม่ถูกเลย ทั้งคาวหวาน ครบ ▶️ เมนูอาหารที่ได้ทานได้แก่ 🍽 1. ข้าวคลุกกะปิ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ครบเครื่องแบบไทย ๆ 😋 รสชาติดีค่ะ แต่ราคาสูงไปสักนิด (110.-) 2. กุ้งโสร่ง⭐️⭐️⭐️⭐️ ไม่อมมัน กร...อ่านต่อ
อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี มีเค้กคอฟฟี่บีนด้วยค่ะ
หลายคนอาจคุ้นชื่อ Goodview เพราะเป็นร้านดังที่เปิดมานานในเชียงใหม่ แถมมีสาขาในกรุงเทพด้วย แต่เรายังไม่เคยไปก็เลยได้โอกาสมาแวะที่นี่แทน ซึ่งครั้งนี้มาลองในส่วนของ Goodview All day ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้า Goodview village เปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม พร้อมเมนูอาหารแบบ all day dining ที่มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ของหวาน เครื่องดื่มครบครัน ในบรรยากาศสบายน่านั่ง มีพื้นที่กว้างขวาง จะมาทานกับเพื่อนหรือครอ...อ่านต่อ
ตกแต่งดี ห้องแอร์ นั่งสบาย
ตัวร้านตั้งอยู่โซนด้านหน้าริมถนน ที่จอดรถภายในร้านกว้างขวางสะดวกสบาย เมนูอาหารเยอะมากครับ หลากหลายทั้งไทยและเทศ ผมค่อนข้างประทับใจกับการบริการของน้องๆพนักงานที่ร้านนะครับ ทุกคนดูเต็มใจบริการและยิ้มแย้มตลอดเวลา แม้ว่าช่วงเที่ยงลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ ภายในร้านตกแต่งแบบย้อนยุค ราคาอาหารไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป รสชาติดีถูกปากแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อาหารอร่อย
ไม่ว่าจะ goodview สาขาไหนก็อร่อย ทานมาทั้งวิลเลจ และในเมือง ร้านนี้ก็อาหารอร่อยเช่นกัน ถือว่า goodview รักษาคุณภาพ และบริการได้ดีมาก ร้านออกแบบสวย และคนเยอะมาก เพราะมีครบครันทั้งเค้ก ชา กาแฟ ของทานเล่น และอาหาร เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยดูเพิ่มเติม
ดีงามอาหารอร่อยบรรยากาศดีสวยมาก
อีกร้านหนึ่งที่ประทับใจ Good View all day เปิดตั้งแต่ 10:00 นถึง 22:00 น.ของทุกวัน เป็นร้านที่อยู่โซนด้านหน้าร้านกู๊ดวิวมีที่จอดรถสะดวกมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลรถให้เราและบอกทางเข้าร้านให้ด้วย เข้าไปในร้านครั้งแรกรู้สึกประทับใจเพราะร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นสีสันสวยงามสดใส มีโซฟานุ่มๆให้นั่งมีโซนแยกแบบอยากทานกาแฟหรือว่าจะทานอาหารด้วยก็ได้เมนูของที่นี่มีเยอะมาก และอร่อยหลายเมนูเลยทีเดียว มีทั้งอาหารไทยแล...อ่านต่อ
Good view มื้อเที่ยงๆก็มี
#short review# ร้าน Good view all day เปิดมาเพื่อตอบโจทย์คนชอบอาหารของร้านแต่อยากกินตอนกลางวัน อาหารจะเป็นอาหารฟิวชั่น อาหารไทย อาหารสุขภาพ และพวกเครื่องดื่มกาแฟและของหวานต่างๆ ลองกินอาหารไทยแบบฟิวชั่นสองสามเมนูใช้ได้นะ อร่อยดี เมนูสุขภาพก็โอเค แต่เมนูกินเล่นจะธรรมดาไปหน่อย บรรยากาศร้านน่านั่งดี แต่ละโต๊ะมีความเป็นส่วนตัว จะมาเป็นครอบครัวหรือมากับเพื่อนฝูงก็โอเคดูเพิ่มเติม