1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ออนเซ็น (กรีนแคนทีน) เอ็กซ์เพรส (Onsen Express) ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

รีวิว ออนเซ็น (กรีนแคนทีน) เอ็กซ์เพรส (Onsen Express) ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

moeipybara
23 พ.ย. 2020
รามยอนชืดๆ ร้านอยู่ในโรงอาหารกรีน เมนูหลากหลาย

🍜 รามยอน ฮอท โคเรีย - ใช้เวลาทำค่อนข้างนาน แต่ผลลัพธ์ที่ได้ดันเป็นอาหารชืดๆ ทั้งๆที่เพิ่งทำเสร็จอ่ะ งง5555 ส่วนรสชาติก็พอได้ค่ะ 🚗 สถานที่ - ร้านอยู่ในโรงอาหารกรีน เป็นร้านที่ตั้งอยู่ตรงมุมๆ มีลานจอดรถอยู่ใกล้ๆ ตรงจุดที่เป็นทางเดินเข้าหอใน ไม่มีค่าที่จอดรถค่ะ 📖 เมนู - มีเมนูน่ารับประทานหลายอย่างค่ะ อาหารแนวญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่งก็มี ส่วนราคาก็ไม่ได้แพงมาก ให้มาปริมาณเยอะด้วยดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
11 ธ.ค. 2019
อาหารสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น รสชาติดี

หลังจากที่ห่างหายร้านนี้ไปนาน ร้าน Onsen Express 📍ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่โรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ร้านอยู่ด้านใน ติดกับร้านอาหารตามสั่งเลยค่ะ เวลาเปิดปิด เปิด 7.30-17.30 น. 🚗 ที่จอดรถ : จอดด้านข้างได้เลยค่ะ เมนูของทางร้าน : เน้นอาหารสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น มีให้เลือกหลากเมนู ราคาเริ่มต้นที่ 35-60 บาท บอกเลยว่าแต่ละจานคือให้เยอะ คุ้มค่า สมราคาค่ะ วันนี้ทาน ข้าวสะโพกไก่เทอริ...อ่านต่อ

3 ม.ค. 2019
หลากหลายเมนูอร่อย แต่เมนูวันนี้ผิดหวัง
Mr.Nobody
7 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่น @Green canteen มธ.รังสิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอดซอสญี่ปุ่น ทงคัตสึซอส

เป็นร้านที่คุ้มค่าคุ้มราคา รสชาติพอใช้ได้ กินแล้วสามารถทดแทนการคิดถึงอาหารญี่ปุ่นได้พอสมควร เมนูแนะนำ -ข้างหน้าหมูทงคัตสึ -คัตสึด้ง -ข้าวหน้าไก่เทอริยากิดูเพิ่มเติม

คัตสึด่งบริเวณโรงอาหารบริเวณโรงอาหารหน้าร้าน
27 ก.พ. 2019
ทานประจำครับร้านนี้