4.3

รีวิว ผัดไทยโบราณเจ๊แนน

Puk Pararux
16 พ.ย. 2021
ร้านอาหาร/กาแฟ ชื่อธรรมดา (Normal Cafe) ที่รสชาติไม่ธรรมดา เข้มข้น อร่อยทุกเมนูค่ะ **ควรโทรถามก่อนมาทุกครั้งว่าร้านเปิด?
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวผัดหมู, ยำวุ้นเส้นโบราณ, โรตีแกงเขียวหวาน, ข้าวราดกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว

ชอบทานอาหารร้านนี้มากๆค่ะ รสชาติดี ถูกปาก ติดหวานนิดๆชอบๆ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี บริการดีทั้งคู่ 🌟ข้อแม้เดียว คือ ถ้าจะไปทานอาหาร ควรโทรเช็คก่อนทุกครั้งก่อนเข้าไปทานนะคะ ว่า ร้านเปิดมั้ย เมนูครบมั้ย จะได้ไม่พลาด (บางเมนู อาจจะมีเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) แต่ถ้าจะแวะไปทานกาแฟ ส่วนใหญ่ ไม่ค่อยปิดค่ะดูเพิ่มเติม

Yimlamai
20 มิ.ย. 2018
กาแฟสด ร้านเล็กๆนั่งมองวิวคลองประปา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัจฉะ

ร้านกาแฟสดเล็กๆ เปิดใหม่ได้ไม่นาน ตั้งอยู่ฝั่งบนคลองประปานนทบุรี หันหน้าเข้าคลองประปาฝั่งตรงข้าม ร้านตกแต่งร่มรื่น สั่งกาแฟและมานั่งชิลชิมกาแฟ ร้านนี้ต้องตั้งใจหาหน่อย เพราะร้านเล็กจริงๆ แต่เป็นที่พักชิลสำหรับนักปั่นจักรยาน สำหรับในร้านไม่เพียงแต่ขายเครื่องดื่ม ยังมีอาหารเมนูตามป้ายประจำวันให้สั่งด้วย เมนูที่สั่งมา ขึ้นเหนือ เป็น น้ำพริกอ่อง สามารถสั่งได้ว่าจะกินกับอะไร มีข้าวสวย ข้าวเหนี...อ่านต่อ

Miinmiin
11 มี.ค. 2021
Normal Cafe ที่รสชาติไม่ normal อร่อยยยยย

ขับผ่านร้านนี้บ่อยมากๆ จนได้ลองซักที มีทั้งเครื่องดื่ม และของคาวหวาน นี่ลองเครื่องดื่มกับของหวาน (โรตี) ไป อร่อยมากกก โรตีกรอบอร่อย หวานละมุนมากก เครื่องก็ดี โดนใจมากค่ะ ราคาไม่แรงด้วย ร้านนั่งชิล แอร์เย็นสบาย มีที่จอดหน้าร้าน พนักงานก็น่ารัก แนะนำค่ะ!!!ดูเพิ่มเติม

ชวัลภัสสร์ เฮงพยูน
เจ้าของสถานที่
12 เม.ย. 2021
ขอบพระคุณ คุณลูกค้าสำหรับรีวิวค่ะ อย่าลืมแวะกลับมารับเครื่องดื่มคลายร้อนฟรี1แก้ว กับทางร้านNormal cafe'นะคะ