- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านขนมอร่อย #ลอดช่องวัดเจษ #วุ้นเป็ดธนัน #ขนมปังสังขยา #แหนมเนือง #ชิฟฟ่อน #เค้ก #เมอแรง #บัวหิมะ # 3) Max Valu สุขุมวิท 71

รีวิว บ้านขนมอร่อย #ลอดช่องวัดเจษ #วุ้นเป็ดธนัน #ขนมปังสังขยา #แหนมเนือง #ชิฟฟ่อน #เค้ก #เมอแรง #บัวหิมะ # 3) Max Valu สุขุมวิท 71
9 เม.ย. 2017
บ้านขนม...อร่อย ร้านเล็กๆ แต่รวมของอร่อยไว้เพียบ
ใน Max Value สุขุมวิท 71 มีร้านเล็กๆ ที่รวมขนมอร่อยจากหลายๆ ที่มาขายค่ะ มีทั้งเค้กบ้านสวน วุ้นเป็ด วุ้นสมุนไพรสีสันสดใส ขนมปังบ้านอุ๋ม และล่าสุดที่ได้ลอง คือ แหนมเนืองท่าลานทอง นอกจากนั้น ยังมีอื่นๆ อีกมากมายที่เราไปจำเป็นต้องไปถึงแหล่งค่ะ ซึ่งขนมทุกอย่างสดใหม่ตลอดนะคะ ของโปรดของเด็กๆ คือ "วุ้นสมุนไพร" สีสันสดใสค่ะ รสชาติดีมากมีหลายรสในกล่องเดียว ซื้อทานกันประจำ นำรถมาจอดรถในที่จอดรถของ Max...อ่านต่อ