- รวมรีวิว ร้านอาหาร เข้ม อาหารป่า

รีวิว เข้ม อาหารป่า
ชอบรถจัดแนะนำเลยครับ
ร้านอาหารป่าบรรยากาศสวนป่าจริงๆอยู่แถวกลางเมืองซอยสามัคคีบรรยากาศดีๆมีนกร้องจิ๊บๆตลอดทั้งวันรสชาติจัดจ้านผัดเผ็ดเข้มอาหารป่าหมูป่ากบนกไก่เนื้อวัวอร่อยทุกอย่างมาแบบผัดเผ็ดน้ำคล้ายๆกันหมดแต่เปลี่ยนวัตถุดิบมีปลานิลทอดไข่ดาวไข่ต้มผักสดๆน้ำซุปให้กินแบบนี้ก็ฟินสิครับของดีราคาถูกแถวประชาชื่นแนะนำเลยครับเปิดตั้งแต่เช้าๆจนถึงบ่ายๆก็หมดแล้วดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารป่า อยู่บนถนนประชาชื่น
ร้านเข้ม อาหารป่า ร้านนี้อยู่ในซอยประชาชื่นนนทบุรี 9 ซอยหมุ่บ้าน ข้ามสะพานเข้ามาก็เห็นร้านเลย ร้านอยู่เป็นเพิงข้างทาง ร้านมีผ้าใบกันฝนให้ด้วย อาหารเน้นเป็นอาหารป่า สำหรับอาหารเริ่มต้นที่ ราดข้าว 1 อย่าง 35 บาท วันที่ได้มาทานราดเป็นผัดเนื้อ เป็นแบบแกงป่าเผ็ดๆๆเป็นเนื้อผัดกับหน่อไม้ดอง ส่วนอีกอย่างเป็นเห็ดผัดไข่จะได้ช่วยตัดความเผ็ดได้ จานนี้ 45 บาท แต่ในร้านยังมีตัวช่วยลดความเผ็ดเช่น กุนเชียง ไข่...อ่านต่อ
อาหารป่ารสจัดจ้าน
ร้านขายข้าวแกงเล็กๆริมฟุตบาท แต่รถจอดเยอะ มีลูกค้านั่งทานไม่ขาดสาย เมนู อาหารป่ารสจัดจ้านถึงเครื่องสมุนไพร ผัดเผ็ดกบ ผัดเผ็ดหมูป่า ผัดเผ็ดปลากระเบน แกงเนื้อใส่หน่อไม้ ฯลฯ โดยรวมอาหารรสชาติจัดจ้านดี น้ำซุปฟรี ผักฟรี ราคาไม่แพงแกงถุงละ 40 บาท คุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม