- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - RM2458 ปตท.ลพบุรี-นิคม

รีวิว Café Amazon - RM2458 ปตท.ลพบุรี-นิคม
23 พ.ค. 2018
เร็วดีลูกค้าไม่เยอะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูปั่น
ระหว่างทางจะกลับบ้านฝนโปรยปรายเล็กน้อย แต่ต้องขับรถอีกหลายชั่วโมงเลยแวะปั้มเพื่อเติมคาเฟอีนให้ร่างกายคนขับกิติมศักดิ์ตื่นตัวเลยต้องหาเครื่องดื่มแก้วโปรดของเค้า แกเวนี้เรารอในรถคุณผู้ชายลงไปซื้อรอพักนึง เพราะฝนพรำลูกค้าพอสมควรค่ะ พอได้เราก็แอบดูดผงกาแฟที่โรยด้านบนกับฟองนมเราชอบคะหอมดี สามีจะเก็บไว้ให้เราดื่มก่อนทุกครั้ง 555ดูเพิ่มเติม
9 ต.ค. 2016
ร่างกายต้องการชาเขียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด
ชื่นใจดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿