3.4

รีวิว ขนมปังปิ้ง (หมู่บ้านเสนา 84)

jChuu🐣
9 พ.ค. 2020
ขนมปังปิ้ง

ขนมปังปิ้ง หมู่บ้านเสนา84 ร้านอยู่ในหมู่บ้าน ร้านเล็กๆ ง่ายๆ ให้ความรู้สึกเบสิคๆ ขนสปังนุ่ม อร่อยดี สังขยาก็ไม่หวานไป กำลังพอดี อร่อยลงตัว เรากินกับไมโล ไมโลก็อร่อยดีค่ะ อร่อยกว่าชงเอง 55 เข้มจ้นดีค่ะดูเพิ่มเติม

m2jlemon
29 มิ.ย. 2018
หาของอุ่นๆ กินมื้อดึก

ร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเสนาวิลล่า 84 ร้านนี้จะเปิดช่วนเย็นถึงดึก เมนูขนมปังร้อนๆ กับเครื่องดื่ม ร้านนี้เปิดมานาน เคยมากินตอนมาบ้านเพื่อนค่ะ โกโก้ร้อน : รสชาติเข้มข้น หวานมันกำลังดี เค้าใช้นมสดร้อนๆ เป็นส่วนผสม ขนมปังน้ำตาลนม : อร่อยค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน