- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทรูบลูคอฟฟี่บรูว์เวอรส์ 1

รีวิว ทรูบลูคอฟฟี่บรูว์เวอรส์ 1
บรรยากาศร้านคือที่สุด
เป็นร้านที่มีมุมถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี คนไม่เยอะเกินไปเหมือนบางร้าน วันนี้ตะลอนชิมร้านกาแฟในหนองคาย แต่ที่นี่ คุณ F บอกว่า อยากให้ลองเมนูนี้ "ชาเขียวมัจฉะ" แก้วไม่ใหญ่..รสมัจฉะถือว่าเด่น แต่อย่าสั่งหวานน้อยเด็ดขาดเพราะ หวานปกติอาจจะเป็นรสหวานน้อยของบางคน ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับร้านกาแฟสดปเชี่ยลทั่วไป รสชาติและราคา ให้ 8.5/10 บรรยากาศร้าน ให้ 9.5/10 โดยรวม 9/10 😍😍😍😍😍😍😍😍😍ดูเพิ่มเติม
ของดีไม่ต้องพูดเยอะ 👍👍👍 4.5 🌟
ร้านกาแฟดีๆ ดี๊ดี อยู่ในโรงแรมคริสตัลหนองคาย ร้านเล็กน่ารัก แต่มีดีที่กาแฟ ดีเกินที่หวังมาก ดูเหมือนจะลูกค้าประจำเพียบ ร้านดี อร่อยเงียบจนประทับใจ เสียดายไม่เจอพรีเซนเตอร์ร้าน ดาราโลโก้ 🐶ของร้านกลับไปนอนพักที่บ้านซะแล้ว Cappuccino กาแฟรสไม่อ่อนแต่กลมกล่อม และคงความหอมมีเสน่ห์ที่ลงตัว ช่างเป็นกาแฟที่ ละมุนถูกจริต ไม่ขมมากไปหรือจางเกินไป ชอบสุดคือ ฟองนมนุ่มเนียนริมฝีปากมันช่างชวนฝัน เสียดายที่...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก ในโรงแรมสีฟ้าๆ กับหมาที่มีหนวด
"โรงแรมสีฟ้า กับหมามีหนวด" ร้านกาแฟน่ารักในโรงแรมคริสตัล ซึ่งโรงแรมเป็นสีฟ้าๆ ทุกครั้งที่จะมาซื้อกาแฟ พี่สาวที่ทำงานด้วยกัน จะชอบพูดว่า ไปร้านในโรงแรมสีฟ้าที่มีหมามีหนวดกัน ซึ่งฟังดูแล้วน่ารักและตลกมากๆ ในร้านจะมีน้องหมา (จริงๆอาจจะไม่น้องเลย เพราะน้อง 7 ขวบ...และน้องก็มีหนวด ฮ่าๆ) น้องเฟรนด์ลี่มากๆค่ะ และขี้เซา นางชื่อแจสเปอร์ค่ะ จะนั่งเฝ้าอยู่หน้าเคาทเตอร์บาร์กาแฟ ร้านเป็นร้านที่ตกแต่ง...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย บาริสต้าน่ารัก
มาพักที่โรงแรมคริสตัล หนองคาย ตื่นมา ทานอาหารเช้า เพื่อนก็เห็นร้านกาแฟเล็กๆในโรงแรม เพื่อนสั่ง Hot brew มาทานกับอาหารเช้า เพื่อนบอกอร่อยมาก หอมมาก เพื่อนสั่ง Americano ร้อน takeaway หอมมากอร่อยมากเช่นกัน ราคา แก้วละ 65 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆในรร.Crystal Nongkhai
ร้านกาแฟน่ารักๆในโรงแรม Crystal Nongkhai ค่ะ เดินเข้ามาตรง Lobby อยู่ตรงด้านขวาเลย มุมดีมาก กาแฟดีงาม ตั้งแต่มา กาแฟอร่อยทุกร้านเลยค่ะ ถ้าใครมาพักที่นี่เชิญนะคะ ดีทุกอย่างเลย โรงแรมทาสีฟ้า อยู่ในซอยดอนโพธิ์ ทางลัดจะไปโลตัสค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟที่ดื่มแล้วมีความสุข อบอุ่น บรรยากาศดี ในจังหวัดหนองคาย
ตามหาคาเฟ่น่านั่ง บรรกาศสบายๆ ใช้เป็ที่นั่งคุย เจรจาธุรกิจได้ มีโซนน่านั่งที่บอกเลยว่ามาบ่อยๆได้ไม่น่าเบื่อ ร้านตกแต่งในบรรยากาศที่สบายตา ทำให้เราได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้า วันนี้เรามาลองเมล็ดกาแฟบราซิล Brazil Coffee กาแฟบราซิล กาแฟคั่วกลาง เป็นกาแฟ Arabic ซึ่งจุดเด่นของกาแฟบราซิล คือ รสชาติแฝงโกโก้ หวานน้ำตาล และติดกลิ่นถั่ว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวของกาแฟบราซิล ซึ่งทางร้านดึงรสชาติออกมาได้อ...อ่านต่อ