- รวมรีวิว ร้านอาหาร ดังถ่าน DANGTHAN

เปิดอยู่
รีวิว ดังถ่าน DANGTHAN
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารนั่งสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูจุ่ม, หมูกรอบสูตรดังถ่าน(ไม่ใช้น้ำมัน), ซี่โครงหมูทอดกระเทียม, ยำวุ้นเส้น, ตำไทย, สันคอหมูสไลค์, หมูเด้ง, หมูหมัก
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนราชพฤกษ์ตำบลหนองควายอำเภอหางดงโดยตัวร้านเป็นลักษณะ open แอร์มีหลากหลายมุมที่นั่งที่ร้านยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับคุณหนูๆ โดยทางร้านจะเปิดในช่วงเย็นเหมาะกับเป็นร้านนั่งทานข้าวหรือมา Hangouts ก็ดีโดยครั้งนี้เรามาลองชิมชุดหมูจุ่ม น้องชุป แซ่บดีเหมือนแจ๋วฮ้อน สันหมูคอสไลด์ สไลด์ได้บ้างดี หมูเด้ง ทำออกมาได้ดีเช่นเดียวหมูหมัก อีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดก็คือหมูกรอบสูตรดังถ่าน(ไม่ใช้น้ำมัน...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ