อเมริกาโน่ส้ม

3

รีวิวที่แนะนำ อเมริกาโน่ส้ม

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.6k34.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 628
Quality Review
บรรยากาศดี เครื่องดื่มหลากหลาย 3.5 🌟
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ส้ม

พิกัด ริมถนน 4021 เดินทางได้ทั้ง 2 เส้นทาง คือ จากถนนเลี่ยงเมืองมาทางบ้านแหลม และจากในตัวเมืองเพชรบุรี แนะนำให้เปิด GPS จะสะดวกกว่า หลังจากมาแวะเมื่อเดือนตุลาคมปี 61 รอบนี้ผ่านมาเส้นนี้จึงตั้งใจแวะเพื่อเก็บรีวิวร้านนี้อีกครั้ง (รอบก่อนไม่ได้เขียน) บรรยากาศร้านด้านหลังไม่ได้เดินเข้าไป ส่วนด้านหน้าตกแต่งแตกต่างจากเดิมเล็กน้อย เน้นร่มรื่นเหมือนเดิม ขั้นตอนการสั่งเครื่องดื่มที่มุมเคาน์เตอร์ โดยจด...อ่านต่อ

photo
Funzyuaing
30140824
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 559
Quality Review
เมนูกาแฟมะพร้าว น้ำตาลโตนด ดีบอกต่อ บรรยากาศฟิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ส้ม, ตาลโตนดโซดา

ร้านกาแฟที่ใครไปเพชรบุรีต้องแวะ!!! ~~บรรยากาศธรรมชาติสุด เครื่องดื่มทำจากมะพร้าวและน้ำตาลโตนด ที่จอดสะดวกสบาย ราคาเป็นมิตรมาก~~ เมนูกาแฟและเครื่องดื่มที่ผสมผสานด้วยมะพร้าวหรือน้ำตาลโตนดได้อย่าลงตัว รสชาติกลมกล่อม นอกจากเครื่องดื่มยังมีเมนูของหวาน เค้ก ที่ใช้ส่วนผสมเหล่านี้ด้วย บรรยากาศของร้านเหมาะสำหรับการมาทั้งแบบคู่รัก เพื่อน หรือครอบครัว ได้หมดเลย เพราะบริเวณร้านกว้างมาก เหมือนเรานั่งดื่ม...อ่านต่อ

photo
Jiwwiw
41251.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 435
Quality Review
ดื่มกาแฟที่ Coco coff
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ส้ม, เค้กมะพร้าว

หากใครผ่านมาเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี แล้วอยากหาร้านนั่งเล่นชิลๆ แนะนำร้านนี้ อยู่ห่างจากตัวเมืองไม่มาก เป็นร้านที่บรรยากาศอบอุ่น เหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ กาแฟก็อร่อย โดยเฉพาะอเมริกาโน่ส้ม รสเปรี้ยวนิดๆ ของส้มตัดกับความขมของกาแฟ แต่กินแล้วเข้ากันมาก ของหวานที่เลือกมาเป็นเค้กมะพร้าว แต่แอบหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม