4.3

จอจูนพาเพลิน
1931.5k47.8k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Coco & coff
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

Coco&coff บ้านแหลม เพชรบุรี ร้านกาแฟ สไตล์บ้านสวน บรรยากาศดี ร่มรื่น ที่นั่งเยอะ ไม่แออัด มีที่จอดรถสะดวก เมนูที่สั่ง 🥤 ลาเต้เย็น 80 บาท กาแฟดี เข้มข้น อร่อย ร้านมีขนม เค้ก ขายด้วย และจะมีอีเว้นท์ “ตลาดนัดทำเพราะชอบ” อยู่เรื่อยๆ แล้วแต่ว่าร้านจะจัดช่วงไหน งานก็จะรวมของกิน กาแฟ ร้านค้าต่างๆ มารวมกัน ให้เราได้เดินกิน ช็อป พักผ่อนเพลินๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 กาแฟ #CoffeeSpecialist ☕️ดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2023
Coco Market
กระเตื้อง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ต่อยอดจากมะพร้าวที่เค้ามี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, อเมริกาโน่มะพร้าว

ร้านคาเฟ่เพชรบุรีที่ชูจุดเด่นของส่วนผสมมะพร้าวเป็นหลัก ไปถึงร้านสั่งอาหารเครื่องดื่ม เดินหาที่นั่งแล้วรอเรียกมารับของได้เลย เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 60-80 บาท ถ้าเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของมะพร้าวจะเริ่มที่ 100 บาท เค้กมะพร้าวลูกละ 90 บาท ลูกตาลลอยแก้วผสมน้ำมะพร้าวกับน้ำตาลโตนด 70 บาท ร้านบรรยากาศดีวิวสวนมะพร้าว วิวคลองร่มรื่น ช่วงวันหยุดจะมีจัด event หรือตลาดนัดบ่อยๆต้องคอยเช็คเอาหน้าเพจ #W...อ่านต่อ

Kong Kin Keng
14 เม.ย. 2024
คาเฟ่ บรรยากาศดีๆ ริมบึงน้ำ ต้นไม้เยอะๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตาลโตนดโซดา, อเมริกาโน่มะพร้าว, ลาเต้น้ำมะพร้าว, มัทฉะมะพร้าวปั่น, น้ำมะพร้าวปั่นนมสด

คาเฟ่ดีๆ มีบึงน้ำให้สัมผัสบรรยากาศ ไม่ร้อนมากเพราะมีต้นไม้เยอะริมบึงน้ำ มีน้องหมาให้เล่นด้วย ชิงช้าก็มี กาแฟก็อร่อยดี หอมสดชื่น ในร้านมีเมนูเด็ดๆ คือ มะพร้าว เค้กมะพร้าว อเมริกาโน่มะพร้าว อร่อย เป็นคาเฟ่ที่แวะมานั่งเล่นได้ครับดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
1931.5k47.8k
23 ก.พ. 2023
Coco&coff บ้านแหลม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

เช้าๆ ต้องกาแฟ วันนี้มีไปทำงานแถวร้าน Coco&coff บ้านแหลม เลยต้องแวะซะหน่อย ได้สั่งเป็น อเมริกาโน่เย็นไม่หวาน 70 บาท อร่อยไม่ได้เข้มมาก ภายในร้านมีโซนที่นั่งเยอะ ธรรมชาติมาก เหมาะแก่การนั่งพักผ่อน คุยงาน ถ่ายรูป เมนูที่ชอบของร้านนี้อีกก็คือ น้ำมะพร้าวปั่นนมสด 75 บาท คืออร่อย หอม หวานกำลังดี บริการของที่ร้านก็ดี น่ารัก มีขนม เค้ก ด้วยดูเพิ่มเติม

Pang
20 เม.ย. 2023
ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา

คาเฟ่นี้เป็นคาเฟ่ที่อยู่บ้านแหลม เพชรบุรี เป็นคาเฟ่ที่อยากมานานมากแล้วแต่ไม่มีโอกาสมา วันนี้ฤกษ์ดีได้มาทำใบขับขี่ที่เพชรบุรีเลยแวะมา พอมาถึงทีแรกเห็น ทางเข้าตกใจนิดนึงเพราะเหมือนตลาด จึงแอบคิดสงสัยว่า GPS พามาผิดหรือเปล่า แต่พอสังเกตุดีๆ ด้านขวามือมีป้ายคาเฟ่อยู่เห็นรถจอดประมาณสี่คัน ก็ถึงบางอ้อว่าคาเฟ่อยู่ฝั่งขวาแต่ฝั่งซ้ายเป็นตลาด เดินเข้ามาก็สามารถสั่งเครื่องดื่มได้เลย และรอรับได้เลย หรือระห...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ธ.ค. 2022
ชอบบรรยากาศมากค่ะ

✨ Coco &Coff ✨ คาเฟ่สุดชิลในสวนมะพร้าว พิกัด #บ้านแหลม #เพชรบุรี ชอบบรรยากาศร้านมาก เหมาะที่จะไปนั่งชิลจริงๆ ค่ะ #กาแฟ และ #ขนม ที่นี่ก็แจ่มค่ะ ลอง #กาแฟดำน้ำมะพร้าว (75฿) กับ #พายมะพร้าว (85฿) ดีงามทั้งคู่ค่ะ 📍 Coco&coff https://maps.app.goo.gl/xQsxgrh67rHqwLxW6ดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2020
เครื่องดื่มดี บรรยากาศดี

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
3.8
ร้านข้าวใหม่ปลามันAmphawa -
ร้านข้าวใหม่ปลามันAmphawa-
ร้านเด็ดที่อัมพวา ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ครบครันทั้งอาหารไทยและซีฟู้ด