รีวิว Il Mi Jung

Ning Monphat
13 เม.ย. 2023
ปิ้งย่างเกาหลีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูหมักซอสโคชูจัง

ปิ้งย่างเกาหลีที่เกาเรียนทาวน์ ร้านมีหลายชั้น บุฟเฟ่ต์สั่งได้ไม่อั้นในเวลาที่กำหนด ชอบคอหมูย่าง เนื้อนถ่ม รสชาดหมักมาดี เครื่องเคียงมีให้เลือกเยอะ เตาร้อนดี มีอาหารอื่นให้สั่งด้วย เช่นจับแช (ผัดวุ้นเส้น), มาม่าเกาหลี, ไข่ตุ๋น และข้าวปั้นด้วยค่ะ บรรยากาศร้านดี แต่แอร์ไม่เย็น พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

KanDii Ons
25 มิ.ย. 2018
ร้านปิ้งย่างใกล้ๆ รร Prince hotel 2 บรรยากาศเกาหลีสุดๆ

ร้านบ้านๆ สไตล์เกาหลี ลุงป้าเจ้าของร้านพูภาษาอังกฤษไม่ได้ ใช้ไม้จิ้มๆเมนูตามผนังเอานะ ไม่มีเมนูเป็นเล่ม แต่เห็นฝรั่งมากินอยู่ สั่งไม่ยากค่ะ จานหมู จานเนื้อตามรูปเลย แต่ต้องสั่งคนละจานเป็นอย่างน้อยค่ะ ทั้งเนื้อ หมูมันเยอะมากๆเลย แต่เค้าเตียงกระทะเอาน้ำมันออกบางส่วนนะ แอบสยอง อิอิ แต่เราอย่าไปแคร์มาก นานๆ ทีเนอะ เครื่องเคียงมี 3-4 อย่างค่ะ เติมได้ตลอด ผัดกาดสดๆเย็นๆ น้ำจิ้มเป็นแบบเต้าเจี้ยวเค็ม...อ่านต่อ