- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวนายนัท

3.0
รีวิว ครัวนายนัท
หิว ๆ ก็เลยแวะก่อนไปทำธุระ
ร้านนี้เราจอดกินก่อนไปทำธุระชื่อร้านว่าครัวนายนัท ขายอาหารตามสั่งและส้มตำบรรยากาศบ้านบ้านสบายสบาย อากาศร้อนนิดนึงพยายามนั่งตรง ราคาไม่แพงให้ปริมาณเยอะมาก รสชาติกลางๆ ตัวหน้าร้านอาจจะดูไม่สะดุดตาสักเท่าไหร่เพราะเป็นร้านที่อยู่ริมถนน ถ้าหากขับรถเข้ากรุงเทพแล้วไม่ได้ชิดซ้ายก็คือเลยได้เลยแต่ถ้าตั้งใจมาแวะต้องอยู่เลนซ้ายสุด พิกัตร้านอยู่ตำแหน่งแถวสูงเนินริมถนนขาเข้ากรุงเทพเราเห็นรถจอดเราก็เลยจอดตามไ...อ่านต่อ

ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร

Naraset Farm 💕นราเศรษฐ์ (Cafe)Naraset Mini Zoo สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ สำหรับผู้ที่รักสัตว์และธรรมชาติ