- รวมรีวิว ร้านอาหาร CUBES ทาวน์ อิน ทาวน์ 8/2

รีวิว CUBES ทาวน์ อิน ทาวน์ 8/2
ซอฟท์เสิร์ฟอร่อยๆหน้าตาน่ารัก
Cubes เป็นร้านซอฟท์เสิร์ฟน่ารักๆในโครงการ the scene ทาวน์อินทาวน์ ซึ่งแม้จะเป็นเพียงร้านเล็กๆ แต่ก็ตกแต่งได้น่ารักด้วยโทนสีชมพูหวานแหวว และมีเมนูให้เลือกเยอะทั้งซอฟท์เสิร์ฟหน้าตามุ้งมิ้งน่าถ่ายรูป ฮันนี่โทสต์ ชอคลาวา และวัฟเฟิลโฮมเมดค่ะ สำหรับซอฟท์เสิร์ฟมีให้เลือกวันละ 2 รสซึ่งจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ วันที่ไปมี วนิลลากับโยเกิร์ต ส่วนเมนูก็มีทั้งแบบถ้วยและโคน ซึ่งสามารถเลือกใส่ท้อปปิ้งได้ตามชอบหรือจ...อ่านต่อ
3.75 ดาว : ชาดี มุกดี แต่จืดไปนิด
หลังจากลองชานมไข่มุกที่ร้าน Osaka Milk Tea (4 ดาว ****) ไปเมื่อตอนกลางวัน ตอนเย็นก็ได้ลองอีกเจ้านึงคือร้าน Cubes ที่เดอะซีนทาวน์อินทาวน์ซึ่งช่วงนี้ก็เริ่มเป็นที่รู้จักขึ้นเรื่อยๆ ✈ จริงๆ ร้านน่าจะเด่นทางด้าน soft serve กับของหวานมากกว่า แต่ก็มีเครื่องดื่มให้สั่งหลายชนิดเช่นเดียวกันครับ ✈ สั่งชานมไข่มุกไต้หวันตัว signature แบบแก้วเล็ก (65.-) ขนาดเล็กกระทัดรัดดี ลายแก้วน่ารักเหมาะกับสาวๆ ด้านบ...อ่านต่อ
อยากมาหลายวัน...แม้ใจจะไดเอท แต่ร่างกายน้านนน ต้องการชานมไข่มุก เลยต้องมาจัด ชานมบุกหวานน้อย แต่อร่อยมากกก❤️😋Cubes.bkk
ร้านน่ารักมาก นั่งสบายยย มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ! 🌈เปิด: 10.00-22.00 น. 🌈เมนูที่เราสั่ง: Mr. Dark Cocoa with bubble ราคา 75 บาท 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: Mr. Hojicha with bubble 🌈ที่ตั้ง: ถนนศรีวรา, พลับพลา, กรุงเทพมหานคร, 10310, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ในโครงการเดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ เลขที่ K18 ชั้น1 ติดกับ Starbucks) (มีที่จอดรถ)ดูเพิ่มเติม
Mr. Bubble Tea
เห็นว่าร้านค่อนข้างใหม่ ก็อยากไปลองหลายที แต่ร้านเปิดช้ามาก เคยเดินผ่านไปตอน 11 โมง เค้าบอกไม่เปิด เปิด 12.30 ได้ลองชานมไข่มุกตำหรับไต้หวัน (เค้าว่าไว้) ชานมเป็นชาที่ชงไว้แล้ว เทออกมาจากกา สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อย แต่ไม่หอมชา ไข่มุกมาแบบร้อนๆ คิดว่าจะนุ่มๆ หนุบหนับแต่ก็เปล่า เฉยๆ ไม่มีรสชาติทั้งชานมทั้งไข่มุก คือก็ไม่ได้แย่แบบที่กินไม่ได้ แต่ชาน่าจะเข้มข้นกว่านี้ รอบหน้าคงจะต้องลองเมนูไอศคร...อ่านต่อ
ไข่มุกนิ่ม นมอร่อย ชอบค่ะ
เรามาทานในงาน winter market fest#6 ที่T77 community นะคะ เห็นทางร้านมาออกบู้ท แล้วแพคเกจจิ้งกับร้านน่ารักมาก ต้องลองค่ะ เมนูที่ทางร้านเอามามีแค่สามเมนู เราสั่ง นมสด ไข่มุก บราวน์ชูการ์ แก้วเล็ก65บาท มาแบบเล็กกะทัดรัด กินพอดีไม่อิ่มไป ตัวไข่มุกนุ่มๆหวานๆ อร่อยค่ะ กินคู่กับนมดีงาม อย่าลืมคนก่อนทานนะคะ สรุปเป็นอีกร้่านที่ชอบเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อร่อยดีนะ
เดินผ่านคะเห็นร้านนี้พอดีอยากกินของหวานเลยหยุดแล้วสั่งมาลองขอบอกว่าอร่อยดีเลยทีเดียวเสียดายอาทิตย์นี้เค้าไม่มีรสช็อคโกแลตต้องอาทิตย์หน้าคือเค้าสลับอาทิตย์กันระหว่างโยเกิตกับช็อคโกแลต แต่รสวนิลานี่มีตลอดนะคะ วนิลาก็ถือว่าถูกปากดีไปลองคะราคาแรงสักนิดแต่ก็ยังพอจ่ายไหวที่ร้านมีที่นั่งสามโต๊ะคะดูเพิ่มเติม