- รวมรีวิว ร้านอาหาร As Personalized Shop

รีวิว As Personalized Shop
4 พ.ย. 2019
ร้านคาเฟ่ที่เอาเทคโนโลยี 3D printing มาทำขนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Personalized Pancake
ร้านขนมในซอยเล็กๆ เอาเทคโนโลยี 3D printing มาใช้ในการทำแพนเค้ก ด้วยการให้เราเลือกรูปส่งเข้าเมล์ร้าน ไม่เกินสิบนาทีได้กินแพคเค้กหน้าตาเราเอง สามารถเลือก set topping ได้ ที่จอดรถหน้าร้านไม่เยอะ ราคาแอบแรง แต่ถือว่าเป็นชิ้นเดียวในโลก ก็โอนะดูเพิ่มเติม
28 มิ.ย. 2018
ใครอยากมีแพนเค้กของตัวเองต้องมาร้านนี้เด้อ
พูดถึงของหวานหลายๆอย่าง แพนเค้กคงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่อยู่รายชื่อขนมหวานที่หลายคนชอบ แล้วแพนเค้กทั่วไปกับร้านนี้ต่างกันยังไง เพราะที่นี่คือแพนเค้กรูปหน้าของเราเลย ส่งรูปให้ทางร้านใช้เวลาประมาณ 15 นาที แพนเค้กแบบฉบับเฉพาะตัวของคุณก็จะมาเสริฟให้คุณ ผมสั่ง Thai Style Set ราคา 250 บาท จะมีเครื่องเขียงแบบเครื่องปรุงของร้านก๋วยเตี๋ยว มีเนยเค็ม แยมสตอเบอร์รี่ ไซรับและแอบเปิ้ลเขียวหั่นเต๋าเล็ก พร้อมน้ำโ...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!