- รวมรีวิว ร้านอาหาร หม่่านถั่ง

รีวิว หม่่านถั่ง
ร้านขนมหวาน มีสไตล์ คล้ายโรงเตี๊ยม ย่านเมืองเก่าอุบลราชธานี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมหวาน บิงซู ไอศครีม น้ำแข็งใส สไตล์โรงเตี๊ยม ย่านเมืองเก่าอุบลราชธานี สามารถหาที่จอดริมถนน แถวๆ ร้านได้เลย แค่ประตูหน้าร้าน ก็ดีไซน์ได้ดีมาก เป็นประตูไม้ บานใหญ่ เข้าไปเหมือนหลุดอยู่อีกโลกเลยครับ วันนี้สั่ง บิงซูชาไทย เลือกท๊อปปิ้ง เป็น ลูกชิดกับบัวลอยมันม่วง ถ้วยนี้ 70 บาท ชาไทยเข้มข้นมากๆ อร่อยจริงครับ และสั่ง น้ำเต้าหู้ร้อน ถ้วยนี้ 20 บาท ที่ร้านเป็นน้ำเต้าหู้ 1...อ่านต่อ
ร้านน่ารักมาก แถมอร่อยด้วย
ร้านน่ารัก เมนูก็น่ารัก อร่อยดีด้วย บางเมนูดูไทยๆดีนะคะ ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปได้หลายมุม แต่ว่าเครื่องดื่มและขนม จัดจานมาสวย น่ารักมาก ถ่ายรูปออกมาสวยดี แถมรสชาติดี ไม่หวานมาก อร่อยอีกด้วย สรุปคือแนะนำให้มานะคะดูเพิ่มเติม
บ้านคาเฟ่ บริเวณกว้างขวาง
ร้านคาเฟ่ครบวงจรที่เปิดใหม่ในอุบล ที่ขาชิมขาเที่ยวไม่ควรพลาดด!!! ต้องมาโดนอาหารรสชาติกลางๆยังไม่โดดเด่น เครื่องดื่มรสชาติดี โดยรวมดี ร้านกว้างขวางมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่นั่งสบายบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน เมนูเยอะค่ะ ยังอยากให้ร้านพัฒนาต่อไปนะคะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี กาแฟเยี่ยม
กาแฟผสมน้ำส้ม signature ทางร้าน รสชาติดีมาก ต้องลอง.!! แนะนำดูเพิ่มเติม