พึ่งไปทานที่สาขาเซนทรัลเวิลด์มา อีกวันก็มาลองสาขา ดุสิต เซนทรัล พาร์ค บรรยากาศร้านดี โต๊ะนั่งแบบเคาเตอร์ เชฟมาปรุงให้ตรงเคาเตอร์เลย วันนี้สั่งเป็น - เซ็ท Hamburg กับ เนื้อตุ๋น + เซ็ทข้าว และ ชารีฟิล เนื้อแฮมเบิร์ก เชฟย่างให้ผิวๆ และให้เราย่างต่อเอง ใครชอบสุกมากน้อยแค่ไหน ก็ตามชอบเลยค่ะ ส่วนเนื้อตุ๋น นุ่มอร่อยกว่าที่คิด ดีเลยค่ะ ชอบชารีฟิล เป็นชาข้าวกลิ่นหอมดีเลยค่ะ - เซ็ท สเต็กหมู + เซ็ทข้...อ่านต่อ
Kiwamiya Central Park ร้านHamburg ชื่อดังจากญี่ปุ่น ในเครือMaguro รับบัตรคิวเป็นรอบๆ วันละ 4 รอบ รับบัตรคิว กลัยมาอีกทีประมาณ 1 ชั่วโมง สมัครmember มีโปรลด เซตSize M 50 บาท จาก 720 บาท เหลือ 670 บาท++ ในเซตจะมีHamburg 160 กรัม เนื้อวากิว 60 กรัม ข้าวญี่ปุ่น สลัดผักซอสYuzu น้ำซุปฟรี เติมไม่อั้น ข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ซุป สลัด อร่อย เนื้อHamburgปั้นสดๆ Grill สุกด้านนึง แล้วให้ไปจี่ในเตาตามใจชอบ เนื้...อ่านต่อ
Kiwamiya เปิดสาขาแรกในไทย จึงมาต่อคิวรอทาน โดยแฮมเบิร์ก จะมีไซส์ให้เลือก เราเลือก size M 160 กรัม 420 บาท และสั่งเพิ่ม +80 บ. จะได้ชุดข้าว ซูป สลัด เติมไม่อั้น ส่วนไข่ดิบ +45 บาท แฮมเบิร์ก เชฟจะปั้นสดต่อหน้าเราค่ะ แล้วก็ย่างให้นิดนึง ที่เหลือเราต้องย่างเองค่ะ อยากจะทานเท่าไหร่ก็ย่างเอง ก็เพลินดี แต่ก็แอบมีน้ำมันกระเด็นนิดหน่อย แต่เชฟก็มีมาดูแลเป็นระยะค่ะ แฮมเบิร์กร้านนี้ ใช้เนื้อวากิว 100% ร...อ่านต่อ
สาขาแรกในไทยไม่ลองไม่ได้แล้วกับร้าน KIWAMIYA (คิวามิยะ) แฮมเบิร์กและสเต็กเนื้อวากิวแบบต้นตำรับจากญี่ปุ่น มาถึงให้รีบมารับบัตรคิวหน้าร้าน เช็คคิวได้จากการสแกน QR Code ผ่าน Line เราใช้เวลารอ 2 ชม. เมนูมี แฮมเบิร์ก,สเต็กเนื้อวากิว,สเต็กหมู,ของทานเล่น,ข้าว เป็นต้น มาทาน 3 คน ได้นั่งโต๊ะใหญ่ด้านหน้า สั้ง แฮมเบิร์ก 160 g. / ไข่แดง / สเต็กหมู / กุ้ง โคโรเกะ / เซตข้าว เติมฟรีได้เรื่อยๆ มีซอสให้เลือก...อ่านต่อ