รีวิว ปังจ๊ะจ๋า@อุดร

9 ส.ค. 2019
ติ่มซำ บักกูเต๋ อร่อย คุณภาพดี ประจำอุดรธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบปู, ก้นหอย, เก็กฮวย, บักกูเต๋, ฮะเก๋า, ปลานึ่วซีอิ้ว

เช้านี้มีความอยากบักกูเต๋ร้อนๆ คู่กับติ่มซำ แก้อาการเมาค้างสักหน่อย แอปวงในพึ่งได้ตลอดเวลา มาตามอากู๋บอก ถึงร้านโดยปลอดภัย จอดริมถนนหน้าร้านเลย ร้านเป็นห้องแถวสองคูหา ติดแอร์ ดูสะอาดตาดี สั่งบักกูเต๋ ติ่มซำ และเก็กฮวยร้อน ล้วนอร่อย มีคุณภาพ นึ่งมาร้อนๆ ดูจากเมนูมีให้เลือกพอสมควร ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ที่สำคัญราคาย่อมเยาว์ ขอแนะนำครับดูเพิ่มเติม

ทั่วทีปทั่วแดน
20 มี.ค. 2019
ความติ่มซำก็มา

นานๆ จะกินอาหารแนวติ่มซำสักครั้ง ก็อร่อยดีนะ ชอบมากที่สุดคือน้ำเก๊กฮวยร้านนี้ 5555 ท้าให้ลองเลย ใครเคยกินน้ำเก๊กฮวยแบบแก้ว ที่แช่ในตู้แช่สมัยก่อน แก้วละ 2-5฿ คือใช่อ่ะ มันใช่เลย ส่วนบะกุ๊ดเต๋ ก็มีกลิ่นของครื่องยาสมุนไพรแน่นมาก ชอบที่สุด สดชื่นนน เลิฟอันนี้ อย่างอื่นๆที่เป็นพวกของทอด ของนึ่ง ขนมจีบ ซาลาเปา เราก็ว่าโอเคค่ะ คือการกินติ่มซำของเรา เราว่าของจำพวกนึ่งๆทอดๆ มันไม่ต่างมากนัก รสชาติไม...อ่านต่อ

ความติ่มซำ 🥢🥢ชอบมาก คิดถึงเก็กฮวยตู้แช่สมัยเด็กๆ แก้วละ2บาท
15 มิ.ย. 2020
ทานมาสองครั้ง รู้สึกทุกครั้งว่าปริมาณน้อย ไม่คุ้มราคา เทียบกับร้านที่แพงกว่าแต่ปริมาณมากกว่าด้วย

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ