สลัดปลาเงิน

5

รีวิวที่แนะนำ สลัดปลาเงิน

photo
PhunG PJ
090503
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,975
Quality Review
Tsu buffet
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาเงิน, Grill Australian Beef, ข้าวหน้าปลาไหลย่างซอส, Sashimi 10 Pcs.

อาหารรสชาติดี เน้นความสดกับรสที่มาจากวัตถุดิบถ้าชินกับอาหารญี่ปุ่นรสจัดจ้านอาจจะไม่ชอบ มี buffet ซึ่งถ้าจองผ่าน hungry hub จะได้ราคาที่ถูกกว่า ปลาดิบ เนื้อ ปลาไหล ขนมอร่อย พนักงานตั้งใจบริการดีแต่คนไม่พอทำให้อาหารช้ามาก ควรสั่งครั้งเดียวป้องกันการรอนาน รถจอดที่ รร. ได้เลยแล้วมาปั๊มบัตรจอดรถที่ร้านดูเพิ่มเติม

photo
OBig
1691.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,140
Quality Review
Tsu อร่อย บริการดี🥰
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: MELON, สลัดปลาเงิน, เนื้อสันแองกัสออสเตรเลียย่าง

มาลองดีลวงใน ก่อนจะหมดอายุ😅 พนักงานทุกท่านบริการดีมาก❤️ ซื้อดีลแบบ Mini Kaiseki Menu ราคา 1,300 บาท ห้องอาหาร Tsu Japanese Restaurant @JW Marriott สุขุมวิทซอย4 อาหารจานไม่ใหญ่มาก ทานอิ่มกำลังดี ห้ามพลาด "เนื้อสันแองกัสออสเตรเลียย่าง" ล้างปากด้วย เมล่อน หวานๆ👍ดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 94
Quality Review
ร้านอยู่ใต้jw Marriott ครับ..ดูทันสมัย..แต่ราคาอาหารค่อนข้างสูงเทียบรสชาติแล้วผมชอบ..international buffetชั้นบนมากกว่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เมลอน, สลัดปลาเงิน, ไข่ตุ๋น

อาหารถ้าสั่งชุดราคาแพงพอสมควรถ้าเทียบรสชาติและปริมาณครับ..ลองสั่งชุดแซลม่อนย่างเกลือของเพื่อน...ของผมชุดย่างซีอิ๊ว..ในชุดจะมี ข้าว.แซลม่อนย่าง..ไข่ตุ๋น..ผักดองและซุปมิโสะครับ..ของภรรยาผมสั่งข้าวแกงกนะหรี่หมู..แนะนำสั่งเป็นอย่างๆจะดีกว่า..ถ้าทานไม่มากครับ..ถ้าหิวมาก..บุฟเฟ่ต์อินเตอร์ชั้นบนจะคุ้มกว่า สลัดปลาเงิน..อร่อยครับ..รสชาติกลมกล่อมเข้ากันกับน้ำสลัด..ไข่ตุ๋นอร่อย..แกงกระหรี่หมูใช้ได้...แต่...อ่านต่อ

photo
aun
1121378
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 423
Good taste
เมนูเด็ด: SUKIYAKI, Hokkaido Melon, สลัดปลาเงิน, Grill Australian Beef, Sashimi 10 Pcs.