รีวิว Thai-Denmark Milk Land โรงงาน อ.ส.ค.มวกเหล็ก

Wichak
2.6k2k22.2k
11 มี.ค. 2020
ฟาร์มนมวัวเจ้าเก่าแก่มาเปิดร้านกาแฟนมสดในโมกเหล็ก สระบุรี

Milk Land เป็นร้านกาแฟนมสดของฟาร์มโคนมไทยเดนมาร์กซึ่งเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่เมืองไทยมาอย่างยาวนาน บรรยากาศในร้านดูสะอาดสะอ้านกว้างขวางติดแอร์เย็นสบาย วันนี้สั่ง Blueberry midnight คือนมสดที่มี dark cocoa อยู่ด้านบนและบลูเบอรี่อยู่ด้านล่าง แยกเป็น 3 ชั้นอย่างชัดเจน วิธีกินคือใช้หลอดดูดโกโก้ที่ชั้นบนก่อน แล้วค่อยไล่ระดับลงมา รสชาติแตกต่างอย่างชัดเจน โกโก้ออกรสขมของ ช็อกโกแลตที่เข้มข้นนมสดรสชาติปานกล...อ่านต่อ

บรรยากาศเมนูบรรยากาศบรรยากาศป้าย
ใบหม่อน 🐲 🐲
19 ธ.ค. 2018
นมสดแท้ๆ 100% ของ อสค. ประเทศไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตสมูทตี้, นมชาไทย

ไม่ได้มาแถวนี้นานหลายปี ไม่เคยรู้เลยค่ะว่า อสค. มีร้านคาเฟ่ขายกาแฟและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ อสค. ด้วยค่ะ เท่าทีทราบ มี 2 สาขานะคะ สาขาแรกคือสาขานี้ อยู่ในบริเวณ อสค. ส่วนสาขาที่ 2 อยู่ฝั่งตรงข้าม เลือกลองเป็นนมสดรสชาติต่างๆ และโยเกิร์ตปั่นค่ะ นมสดรสชาไทย และชาเขียว อร่อยดีค่ะ ไม่หวานมาก ส่วนโยเกิร์ตของ อสค ก็ทำจากนมโคแท้ๆ 100% เอาไปปั่นก็ยิ่งอร่อยค่ะ สำหรับราคาก็ไม่แพงค่ะ เริ่มต้นที่ 40-50Bดูเพิ่มเติม

นมชาเขียว50฿
yimsiam
15 มี.ค. 2020
ร้านคาเฟ่ นมวัวแดง สาขาแรกในโรงงานอสค.^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสด, CAPPUCHINO, ชาไทยปั่น

กิน Milk land มาหลายที่ไหนๆก็ผ่านมาอสค.เข้าที่หลักกันเลยละกัน สาขานี้เป็นสาขาแรกเลยตั้งอยู่ในเขตรั้วโรงงาน ที่สาขาอื่นไม่ได้เห็น วิ่งขากลับจากปากช่องลงกทม.ร้านอยู่ซ้ายมือเข้าไปสักหน่อย เห็นรั้วโรงงาน จอดรถที่เดียวกับพนักงานได้เลย55 เดินไปสักนิดผ่านโรงอาหารเค้าและรั้วโรงงานแบบผ่านได้คนเดียว มองเข้าไปจะเห็นป้าย Milk land เป็นระยะ เดินตามทางม้าลายโรงงาน ร้านอยู่ฝั่งซ้าย ฝั่งขวาคือจุดโหลดนมเห...อ่านต่อ

Maam Journey
14 เม.ย. 2019
แวะสักหน่อยก่อนกลับกรุง

มาเที่ยวเขาใหญ่ ก็ขอแวะดื่มนม ชมฟาร์มกันค่ะ ที่นี่ต้องเข้าไปในโรงงานเลยนะคะ พวกเราเลยมาที่ร้านขายผลิตภัณฑ์ ดีนะที่ขับรถไปด้านในทะลุถึงกันได้ ร้านจะอยู่ในโรงงานเลยค่ะ ต้องเดินตามลูกศรไป ร้านตกแต่งน่ารักดี ชอบจัง ไปช่วงเช้าไม่มีคนเลยค่ะ สบายมาก ก็จัดไปคนละเมนู - นมมันม่วง อร่อยดีค่ะ แหม่มสั่งมาเอง ไม่หวานมาก มัน ๆ ดีนะ - นมคาราเมล อันนี้เพื่อนสั่ง จะหวาน ๆ หน่อย ร้านจะมีโซนด้านในติดแอร์ แล...อ่านต่อ

saoguide
5.4k1.7k28k
11 เม.ย. 2019
cafe นมเน้นๆ

เป็นอีกร้านที่พี่รีเควสท์ บอกว่าเพิ่งเปิดใหม่ ตอนแรกเซิร์ชหาด้วยฟาร์มโคนมไทยเดนมาร์ค ปรากฏว่าพาไปที่ขายของค่ะ 555 พอช็อปเสร็จก็เลยถามพนักงาน เขาบอกว่าตัวคาเฟ่ให้ดูป้ายไปที่โรงนม คาเฟ่อยู่ติดกับโรงนมเลย แนะนำให้เปิดแอพวงใน แล้วหาร้าน MIlk Land นะคะ พิกัดตรงอยู่ค่ะ จอดรถที่จอดรถริมถนน แล้วเดินไปตามลูกศร (อย่าออกนอกรั้ว) นะคะ ตัวคาเฟ่อยู่ในโรงนมเลย ตามภาพเลยค่ะ มีมุมถ่ายภาพเยอะอยู่ค่ะ แฮร่.. ...อ่านต่อ

อีนู๋ฝนจุง
7 ก.ย. 2019
ไปถึงโรงงานกันเลยจ่ะ

กำลังมาแรงในตอนนี้เลยจ่ะ สำหรับนมไทยเดนมาร์ก เลยต้องมาจัดกันให้ถึงโรงงานเลยจ่ะ ทีแรกก็งงๆ หาร้านไม่เจอ เพราะร้านตั้งอยู่ด้านในโรงงานเลยจ้าาาา ต้องรับบัตรผ่านจากยามด้านหน้าด้วยนะจ๊ะ แล้วเดินผ่านโรงงานเข้าไปด้านในค่ะดูเพิ่มเติม

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา