มา KOI The' ครั้งนี้ สั่ง Black tea macchiato เมนูสุดโปรดของเราเอง อยากแนะนำให้ชาววงในรู้จักกับ ชาดำหอมๆ ไร้ความขมคอใดๆ ท้อปด้วยครีมชีสขาว รสสชาติละมุน วิธีกินให้เปิดปากแก้วด้วยมีดพลาสติกที่แนบมาให้ และยกจิบทั้งชาพร้อมครีมชีส จะเลอะปากหน่อย แต่รับรองว่าฟินมาก สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ชั้น 3 โซน Beaconดูเพิ่มเติม
สาขานี้อยู่CTW ตรงใกล้ๆทางเข้าอิเซตันค่ะ คนเยอะทั้งไทยทั้งต่างชาติเลย วันนี้เราลอง Brown Sugar Milk Tea 105.- แม้เมนูนี้จะออกมานานแล้วแต่เพิ่งได้ลองค่ะ เป็นเมนูที่ถกเถียงกันมากๆที่ออฟฟิศเรา เสียงคนชอบบราวชูก้าบอกว่าอร่อยมากต้องลอง ในขณะที่หลายๆเสียงบอกเหมือนซีอิ๊วดำ ลองละพอเข้าใจ รสของบราวชูก้าเข้มๆติดขมหน่อยๆ แต่รสชัดและหอม อร่อยแบบแปลกๆดี เราชอบนะ แต่เข้าใจเลยที่หลายคนจะไม่ชอบเพราะรสมันชัด...อ่านต่อ
ชอบ Black Tea Macchiato ที่สุด เมนูนี้ควรสั่งเองที่ร้าน เพราะถ้าเดลิเวอรี่ตัวครีมกับชามันจะผสมกันไปก่อน สั่งหวาน 0 หรือ หวาน 25 ก็พอแล้วสำหรับคนทานหวานน้อย แต่นานๆทีจะกินเพราะราคาสูงพอสมควรอ่านต่อ