5.0

รีวิว โตเกียวหน้ากุ๊กไก่

oChuu🐶
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านขนมโตเกียว

ร้านขนมโตเกียว แต่มีขนมเบื้องด้วยนะ เปิดมานานแล้ว ครั้งนี้สั่งโตเกียวไส้หวานและฝอยมะพร้าว รสชาติอร่อยดี แป้งจะมีความนุ่มนิ่ม ไม่ได้กรอบแบบครั้นชี่ หอมหวานกลิ่นวนิลา ราคาน่าจะ 30 บาท แถวๆนี้ ร้านอยู่ตรงหัวมุม ไม่ได้ใช้รถขายแบบขนมโตเกียวทั่วไปดูเพิ่มเติม

m2jlemon
20 ม.ค. 2019
ใครมายะลาควรมาลองขนมโตเกียว

ร้านขนมโตเกียวเก่าแก่ ที่อยู่มาแสนนาน ช่วงเช้าสามารถไปซื้อที่ตลาดสด ช่วงเย็นมาซื้อที่นี่แถวๆโรงแรมโคล่า รสชาติขนมโตเกียวที่นี่ต่างจากทั่วไปแป้งหอมนุ่ม กินแล้วเพลินมาก ไปยะลากี่ครั้งตั้งไปกินร้านนี้ค่ะ ขนมเบื้อง แป้งบางกรอบ ไม่หวานจนเกินไปดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
14 ก.ค. 2018
โตเกียวแสนอย่อย

โตเกียวร้านนี้ เปนเจ้าเดียวกะที่ตลาดค่ะ ขายตั้งแต่สมัยเราเด็กๆ เปนโตเกียวที่เรารุ้สึกว่าอร่อยมากกก แต่คนอื่นเราไม่แน่ใจ แล้วแต่ชอบ โตเกียวร้านนี้อยู่หน้ากุ๊กไก่ แถวๆก๋วยจั๊บหมูกรอบ ราคาก้ไม่แพง เท่ากับที่ตลาด (จำไม่ได้><) แต่กล่องนึง 20 บาทค่ะดูเพิ่มเติม