- รวมรีวิว ร้านอาหาร แก้ว Boutique Dusit Central Park

รีวิว แก้ว Boutique Dusit Central Park
ทองม้วนสดหลายสไตล์ ร้านดังจากเมืองกาญ
พิกัดและบรรยากาศ: เป็นบูธใหญ่เหมือนกัน อยู่ชั้น 5 ตามกลิ่นไปเจอเลย มีทองม้วนสดหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิม แบบกรอบ หรือแบบไส้สังขยาใบเตย และอีกหลากหลายเมนูขนมไทย เช่น ขนมชั้น โรล วุ้นมะพร้าว เมนูที่ลอง: ทองม้วนสดกรอบไส้สังขยาใบเตย: กรอบนอกนุ่มใน และไส้สังขยาใบเตยเยิ้มๆ พร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อน หวานน้อย อร่อยลงตัว สรุปความอร่อย: รสชาติ: 4/5 บรรยากาศ: 4/5 บริการ: 4/5 ความคุ้มค่า: 3.5/5 #T...อ่านต่อ
ขนมชั้นเนื้อหนึบ หวานกำลังดี
อีกหนึ่งร้านขนมที่ผมตามรีวิวมา โดยเมนูเด่นของทางร้านจะเป็นทองม้วนสด ซึ่งต้องรอประมาณ 10-15 นาที นอกจากนั้นก็ยังขนมที่ใส่กล่องไว้พร้อมจำหน่าย เช่น เค้กโรล ขนมชั้น ผมเลือกขนมชั้นใบเตย และข้าวเหนียวดำ กล่องละ 60 บาท ขนมชั้นเนื้อหนึบดี ใบเตยกลิ่นหอม หวานอ่อน ๆ ส่วนข้าวเหนียวดำ จะมีเม็ดข้าวเหนียวดำแทรก ทำให้เนื้อสัมผัสมีความกรุบนิดหน่อย #TasteTheFestive #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม
ขนมไทยมะพร้าวอ่อนใบเตยจากเมืองกาญจน์
แก้ว Boutique สาขา Dusit Central Park กับคิวช่วงกลางวันที่ยาวเหยียด แต่มาตั้งแต่เช้า จะยังไม่ยาว ก็ซื้อได้แบบไม่รอนาน สั่ง 1.ทองม้วนสดมะพร้าวอ่อน 75฿ แป้งนุ่ม หอมใบเตยและน้ำมะพร้าวมาก ตัวมะพร้าวอ่อนก็ textureกำลังดี หวานหอม 2.ทองม้วนสดไส้สังขยา 75฿ อันนี้หอมใบเตยมาก เนื้อแป้งนุ่ม 3.ทองม้วนสดกรอบไส้สังขยาใบเตย 85฿ เมนูนี้ จะมีความผสมผสาน 2 texture #TasteTheFestive #AfternoonteaSPLดูเพิ่มเติม
ทองม้วนสดกรอบอร่อยต้องลอง
✨👉🏻 แก้ว Boutique สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น 5 ห้าง Dusit central park ที่ร้านจะขายเมนูขนมหวาน มีท้องม้วนสด ท้องม้วนกรอบ โรยก็มีนะ มีเมนูขนมไทยอื่นๆด้วย แต่ไม่ได้เยอะมาก เคยลองกินทองม้วนกรอบที่สาขาชิดลมจำได้ว่าอร่อยมาก รอบนี้มาลองรส แก้ว Boutique X Yolk จะเป็นทองม้วนสดกรอบทาร์ตไข่วนิลาคาราเมลมะพร้าว 125฿ ส่วนตัวพอได้ลองไม่ชอบเท่าไหร่ หวานเจี๊ยบเลย แนะนำทองม้วนสดกรอบใบเตยมะพร้าวนะ คือที่สุด ไปช่...อ่านต่อ
ขนมชั้นกับทองม้วนสด น่าพอใจ ทองม้วนกรอบ ไส้หวานเจี๊ยบ 55555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> Dusit Central park ชั้น 5 ครับ เวลา : 10.00-22.00 <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> "แก้ว Boutique" ร้านขนมไทยๆ ที่มาแร๊ง (เค้าว่างั้นนะ 555+) เป็นที่ฮือฮาจากการมาเปิดตัวช่วงประมาณกลางปีในเมืองกรุงที่ผ่านมา 555+ แต่ไม่ใช่จากความโด่งดังของ น้องใบเตย มาสคอตขนมชั้นของร้านแต่อย่างใด 555+ แต่เป็นขนมไทยๆสไตล์ของ "ร้านแก้ว ของฝาก" อันเป็นร้านของฝากระดับตำนานที่กาญจนบุรีกว่า...อ่านต่อ
ทองม้วนกรอบๆกลิ่นหอมใบเตย
เห็นคนมาต่อคิวร้านนี้เยอะค่ะ เราก็เลยต่อบ้าง 🥠ทองม้วนสดกรอบไส้สังขยาใบเตย หั่นมา 4 ชิ้นหน้าตาน่าทาน ด้านในจะเป็นไส้ครีมใบเตยแล้วก็มีเนื้อมะพร้าวด้วยค่ะรสชาติของครีมใบเตยกลิ่นหอมดี รสไม่หวานมาก ส่วนแป้งก็จะมีความกรอบแล้วก็มีความหนุบ เพราะเค้าทำแป้งซ้อนกัน เนื้อมะพร้าวก็นุ่มใช้ได้ค่ะ มี 4 ชิ้นทานเพลินคนเดียวหมดเลยค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม