- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tea Please

รีวิว Tea Please
คาเฟ่น้ำชาสไตล์วินเทจ
Tea please ย่านสามย่าน คาเฟ่น้ำชาสไตล์วินเทจ บรรยากาศน่ารักอบอุ่น เมนูชาหลากหลาย คนรักการดื่มชาจะต้องชอบ นอกจากนี้ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม และขนม ราคาดี พิกัด ตรง Dragon town ใกล้สามย่าน I'm park จุฬา เวลาเปิดบริการ 10:00 - 18:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยสไตล์วินเทจย่านบรรทัดทอง
#Wongnai2024 ร้าน Tea Please นี้อยู่ในซอยจุฬาลงกรณ์ 20 ใกล้ๆกับ Dragon Town และ I'm Park ค่ะ เราสะดุดตาร้านนี้ตั้งแต่หน้าร้านที่มีต้นไม้ดอกไม้ปลูกประดับไว้ร่มรื่น ด้านในร้านก็สวยหวานวินเทจมาก ดูน่าเข้าไปนั่งชิลล์ๆจิบชากันตามชื่อร้านเลยค่ะ ตัวเลือกชาของที่นี่มีให้เลือกหลายตัวหลายยี่ห้อ แต่ในวันที่อากาศร้อนๆแบบนี้เราขอสั่งชาเย็นธรรมดาๆนี่ล่ะค่ะชื่นใจที่สุด นอกจากชาแล้วยังมีกาแฟและเครื่องดื่...อ่านต่อ
คาเฟ่สวยย่าน Dragon Town
คาเฟ่สวยๆที่ Dragon Town ตกแต่งสไตล์ vintage มีของตกแต่งที่ชวนให้นึกถึงกรุงลอนดอนมากมาย มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ด้านข้างร้าน เน้นเครื่องดื่มชาตามชื่อร้าน มีให้เลือกมากมาย ส่วนกาแฟเป็นแบบคั่วกลางดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ตกแต่งสวยงาม มีชาให้เลือกเยอะ
คาเฟ่ใน dragon town ใกล้ i'm park จุฬาฯ มีชากาแฟ อาหารและขนม แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือร้านมีชาให้เลือกหลายตัวมาก เป็นชานำเข้าหลายรสชาติ แล้วแต่ชอบเลย สั่งมาเป็นกาเล็กใหญ่ได้หมด ส่วนบรรยากาศนั่งในร้านก็ได้ ข้างนอกก็มีทีนั่งดูเพิ่มเติม
ร้านสารพัดชา เจ้าของเลือกสรรชาดีหิ้วมาจากอังกฤษ คอชาน่าจะชอบ ราคาน่าคบหา ที่สำคัญ ตกแต่งร้านน่ารักมาก ทั้งภายในและภายนอก แนนแนนแวะมานั่งพัก อากาศร้อนเลยขอ Iced Latte หวานน้อย ได้กาแฟ เข้มข้น ใจเต้นนิดๆ แบบ Robusta เลยค่อยๆจิบ ขนมก็ไม่ได้กิน อิ่มข้าวมาแล้ว Ice Mocha หวานปกติ เข้มข้นดี ดื่มง่าย เหมาะนั่งเล่น นั่งพักค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวยดี ราคาสบาย'เป๋า
มองหาร้านกาแฟร้านใหม่ๆที่ยังไม่เคยลองมั่งดีกว่า ร้านใน I'm Park ล้วนแบรนด์คุ้นๆ ... ตึกด้านหลังแอมพาร์คสวยดี เจอะร้าน "Tea Please" ก็มีกาแฟ ขนมนมเนยขาย อาหารดูเหมือนจะมีแต่สลัด ??? มุมที่นั่งด้านหน้าน่ารักดี ภายในร้านเย็นสบาย ข้าวของตกแต่งร้านเยอะจัด(แอบรกไปไหม 🤔) เมนูดูยากหน่อย เดินไปส่องตู้ขนม ไม่ค่อยมีอะไร "เค้กส้ม, เค้กช็อคฯหน้านิ่ม" ชิ้นคุ้นตา แต่ราคาดับเบิ้ล !!! 🍪 Choc Chip Cookie สั่...อ่านต่อ