- รวมรีวิว ร้านอาหาร One To Two Future Park Rangsit

รีวิว One To Two Future Park Rangsit
ราคาไม่แพง เป็นร้านประจำไปแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano
มาฟิวเจอร์พาร์คทีไรเมื่อทานข้าวเสร็จ ก็ต้องตามหาร้านกาแฟ ด้วยร้านนี้ก็จะเรียกได้ว่าเป็นร้านประจำแล้วแหละ เพราะราคาก็ไม่ได้สูงโดด จนน่าตกใจ แถมกาแฟก็ยังรสชาติดีด้วย เปิดตัวที่ เมนูประจำอย่าง Iced Americano ทำมาได้ดีอยู่แล้ว ส่วนอีกแก้ว เป็นกาแฟที่ใส่ น้ำตาลคาราเมล อันนี้ก็อร่อย เปิดฝาออกมา กินท็อปปิ้งด้านบนก่อนเลย จริงๆอาจจะต้องคนกับตัวกาแฟ แต่ กิน แยกก็อร่อยไปอีกแบบ เหมือนกินขนม กับกาแฟเลย #Co...อ่านต่อ
กาแฟร้อน คือร้อนจริงๆ นะเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
เปิดแล้วดีใจมาฟิวได้กินกาแฟไม่ต้องวนไปเมืองทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้คาลาเมล
กาแฟดีเมล็ดของทางร้านหอมอร่อยครับ กินมาจากเมืองทองตอนนี้มีหลายสาขาใครอยากกาแฟมาลองได้ครับ ราคาไม่แพงราคาดีเลยหละ ร้านนี้ตั้งอยู่ในมุมดี จัดร้านสวยงามครับ แต่ที่นั่งวางแคบมาก แล้วก็เสาบดบังมุมสั่งสินค้าครับดูเพิ่มเติม