5.0

รีวิว เย็นตาโฟ@เทิง

Korb Korbkid
1 ส.ค. 2018
เย็นตาโฟรสเด็ดจัดหนักเครื่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, เย็นตาโฟ, เย็นตาโฟต้มยำ

ร้านเย็นตาโฟ@เทิง อยู่ติดกับโรงเรียนเวียงเทิง(เทิงทำนุประชา) เป็นร้านเจ้าประจำอีกร้านที่จัดว่าเด็ดตรงเมนูต้มยำที่ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ในร้านมีเมนูเด็ดแนะนำเช่น ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ข้าวมันไก่ ที่เด็ดเลยคือ เย็นตาโฟต้มยำ ใครผ่านมาแถวนี้ต้องมาลองอร่อยเด็ดดูเพิ่มเติม

วันนี้ลองโฟยำแห้งน้ำคลุกคลิก อร่อยมากก
Theseal13
17 ม.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อย ราคาถูก

ร้านอยู่ติดๆกับโรงเรียนเทิงวิทยาคม ไม่รู้ชื่อร้านอะ หน้าร้านมีป้ายก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟเขียนอยู่ หน้าร้านมีป้ายน่าจะเป็นภาษาญี่ปุ่นมั้ง ไม่รู้เขียนว่าอะไร เห็นคนเข้าเยอะเลยอยากลองบ้าง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำคืออร่อย ไม่ค่อยเผ็ด ถึงเครื่อง ถึงมะนาว เย็นตาโฟก็อร่อย ให้เยอะมาก ถูกด้วย ชามละ 30 บาท ถ้าเป็นพิเศษก็ 40 บาท คุ้มเว่อร์ ของเราสั่งวุ้นเส้นต้มยำ เส้นวุ้นเส้นหนึบๆ ชอบบบบ แต่รอนานนิดนึงน้า คือคนทำน้อ...อ่านต่อ

Pimlapat
13 เม.ย. 2019
อร่อยมากๆ แวะมาทานกันแยอะๆนะครับ
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟ
5 มี.ค. 2019
ร้านสะอาดนั้งสบาย มีน้ำเปล่า น้ำแข็งฟรี ราคาไม่แพง40บาท พิเศษ อิ่มจนจุก ลูกชิ้นสดอร่อยมาก เป็นเย็นตาโฟ ที่ผมจะจดจำ
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟ
ปลื้ม จิต
24 ก.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ ต้มยำ ถึงน้ำถึงเนื้อ ให้เยอะมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เย็นตาโฟ

สะอาดอร่อยให้เครื่องเยอะ ตอนเที่ยงคิวเยอะ ต้องรอกันหน่อยครับดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0