- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรือเสาวรีย์ เซ็นทรัลนครสวรรค์ เซ็นทรัลนครสวรรค์ ชั้น2

รีวิว เตี๋ยวเรือเสาวรีย์ เซ็นทรัลนครสวรรค์ เซ็นทรัลนครสวรรค์ ชั้น2
ก๋วยเตี๋ยวเรือในเซ็นทรัลที่ปังมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อตุ๋น
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มาเปิดสาขาใหม่บนเซ็นทรัลนครสวรรค์ไม่กี่วันมานี้ค่ะ คนเยอะ รีวิวแน่น คนรอหน้าร้านล้นๆแทบทุกวัน เริ่มต้นก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็กที่ 20 บาท ทั้งหมูและเนื้อ ใครไม่ทานเผ็ดหรือไม่เอาผักก็สามารถระบุได้ เป็นระบบสั่งแบบสแกนคิวอาร์โค้ด สะดวกสบาย การจัดการบริหารร้านเป็นระเบียบดีมาก ส่วนตัวชอบเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อตุ๋นมากๆค่ะ อร่อยและรสชาติก็เข้มข้นดี วันนี้สั่งมาลองครบเลยทั้งต้มย...อ่านต่อ