1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หมีอยากกินบ๊วย ผลไม้แช่บ๊วยสด พลาซ่าลากูนลาดพร้าววังหิน -

รีวิว หมีอยากกินบ๊วย ผลไม้แช่บ๊วยสด พลาซ่าลากูนลาดพร้าววังหิน -

Ning Laksana
1672k19k
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ฝรั่งแช่บ๊วยรสชาติใช้ได้ แต่ผงบ๊วยแซ่บไม่ต้องเพิ่มก็ได้

เราลองสั่ง "ฝรั่งแช่บ๊วยสด-แซ่บ" ราคา 85 บาท มาชิมดู ตัวฝรั่งแช่บ๊วยรสชาติอร่อยใช้ได้เลยนะคะ ฝรั่งกรอบและฉ่ำดี น้ำแช่บ๊วยก็รสชาตินัวๆ ดีค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ แบบรสชาตินุ่มๆ มีบ๊วยเค็มที่อยู่ในน้ำดองบ๊วยใส่มาให้ด้วย จริงๆ แล้วถ้าสั่งเป็น "ฝรั่งแช่บ๊วยสด" เฉยๆ จะราคา 75 บาท แต่เราอยากลองแบบเผ็ด ก็เลยสั่งเป็น "ฝรั่งแช่บ๊วยสด-แซ่บ" เพิ่มเงินอีก 10 บาท โดยให้เค้าแยก "ผงบ๊วยแซ่บ" มา ลองกินในั่งแช่บ๊...อ่านต่อ

ราคา 85 บาทใบเสร็จ delivery

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Little Mermaid Emporium