รีวิว กุ๊กน้องโภชนา ข้าวต้มบายพาส

Jazzyrain
ร้านข้าวต้มเปิดใหม่เมืองพัทลุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลากะพงลวก, ผัดผักบุ้ง, ยำเกี้ยมฉ่าย+กุนเชียง, ปลากะพงผัดขึ้นฉ่าย

ในพัทลฺงนี้ร้านข้าวต้มเยอะมากค่ะ ร้านกุ๊กน้องเพิ่งเปิดใหม่ อยู่ในห้องแถวเส้นบายพาส ร้านกว้างขวาง สะอาด อาหารมีทั้งพวกกับข้าวต้มและอาหารใต้รสจัด ได้ยินว่าแกงส้มเด็ดมาก แต่วันที่ไป มีแต่คนท้องไส้ไม่ค่อยดี เลยสั่งเป็นกับข้าวต้มแทน เนื้อปลากะพงลวก - ปลาสดมาก ปลากะพงผัดคึ่นฉ่าย - ปลาสด คึ่นฉ่ายหวานกรอบ ผัดมารสชาติดีมาก ผัดผักบุ้ง - อันนี้เผ็ด ยำเกี้ยมฉ่าย+กุนเชียง - อร่อยครบรส พะโล้รวม - เราเ...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿