- รวมรีวิว ร้านอาหาร Vanorn Coffee&food 2

รีวิว Vanorn Coffee&food 2
คาเฟ่+ร้านอาหาร อร่อยมาก
ร้านคาเฟ่ย่านราชบุรีที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ ยังมีอาหารพร้อมเสริฟด้วย ร้านมีที่จอดรถ มีเมนูกาแฟเครื่องดื่ม เจ้าของร้านดูแลแนะนำอาหารดี เป็นกันเองสุดๆ มีเมนู signature ด้วย รสชาติอาหารจะจัดจ้าน ใครที่มาสายนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน วันนี้เป็นขนมจีนน้ำยาปลาทู อันนี้ประทับใจมาก ชอบสุดๆ รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ยังมีสปาเกตตี้ผัดขี้เมา แซ่บ เผ็ด อร่อยมาก ตบท้ายด้วยราดหน้าไก่กรอบ เป็นสูตรราดหน้าที่ไม่เหมือนใ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ "ลิง"
หลังจากกินข้าวเที่ยงแล้ว ตามด้วยกาแฟ บรรยากาศในร้านสบายๆ โล่งๆ มีมุมนั่งถ่ายรูป ร้านกาแฟร้านนี้มีเมนูอาหารทานเล่นด้วยนะ นอกจากกาแฟ ส่วนรสชาติกาแฟใช้ได้คับ มานั่งคุยกัน คุยเรื่องงานก็ได้นะ เพื่อนๆสามารถมานั่งชิลๆได้นะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารน่ารัก ขนม กาแฟ ครบเครื่อง
- ร้านอาหารมาใหม่ไม่นาน บริการดี ที่จอดรถริมทาง - บรรยากาศในร้านตกแต่งน่ารัก สะอาด มีน้องหมา2ตัว อยู่บ้างบางที - อาหารคาวรสชาติจัดจ้านดี มีจานซิกเนเจอร์มาเสนอให้ลองชิมตลอด แล้วก็ไม่ผิดหวัง อาหารหวานโทสอร่อยนุ่ม มีแค่ครั้งที่เพิ่งเปลี่ยนเตาใหม่แล้วขนมปังเหนียวไปนิด ซักพีกคงเข้าที่ - ราคาน่าคบ พนักงานน่ารัก ถือว่าใช้ได้สำหรับร้านมาใหม่นี้ดูเพิ่มเติม
อาหารไม่อร่อยและให้น้อยมากๆ
ขออนุญาตที่ต้องรีวิวตามตรง สั่งเมนูหมูผัดกะปิ เหมือน เอาหมูไปคลุกกับกะปิ มีแต่รสชาติเค็ม เค็มมาก ขนาดคลุกกับข้าวแล้วยังไม่หายเค็มเลย ปริมานอาหารน้อยมาก กับราคา69บาท ไม่คุ้มค่า ไม่เคืองนะคะที่ให้น้อยแต่เคืองตรงที่มันไม่อร่อยแล้วเอามาทำขายให้ลูกค้า ขอแนะนำนะคะ ถ้าเมนูไหนที่จะทำขายลูกค้า รบกวน ทำทานเองก่อนค่ะ จะได้รู้รสชาติว่ามันใช้ได้หรือเปล่า ไม่ได้ขายแบบส่งๆ เราเสียเงินซื้อ ไม่ควรจะได้รับอาหารร...อ่านต่อ
ราคากับปริมาณอาหาร
สั่งผ่านไลน์แมนมาไม่รู้เกี่ยวกันไหม เมนูอื่นไม่เท่าไหร่ แต่ปลาหมึกกระเทียมน้อยมากๆค่ะ ถ้าเทียบกับร้านอื่นดูเพิ่มเติม