- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊อ้อยหมูตุ๋น

รีวิว เจ๊อ้อยหมูตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นที่น้ำซุปไม่เหมือนใคร (3.5 ดาว)
มื้อหิว มื้อเที่ยง เปิดแอพวงสิจ๊ะ เจอร้านก๋วยเตี๋ยวร้านหมูตุ๋นร้านนี้ "อ้อยหมูตุ๋น" พิกัดอยู่หลังวัดเสาธงทอง โน่นแหละ วน ๆ ไปเส้นหลังวังนารายณ์ แล้วก็ตาม ๆ GPS ดูครับ หาไม่ยาก ช่วงเที่ยง ๆ อาจจะคนเยอะสักหน่อย บรรยากาศร้านมุงเพิงธรรมดา มีที่นั่งด้านนอก และด้านในร้าน อากาศค่อนข้างร้อนนิดหน่อยช่วงนี้ เมนูทางร้านจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น กระดูกอ่อนหมูตุ๋น เครื่องในหมู ลูกชิ้นหมู น่องไก่ ...อ่านต่อ
อร่อย รวดเร็ว ประหยัด
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆอยู่ทางตรงข้ามกำแพงหลังวัดเสาธงทอง จอดรถได้ริมถนน ในช่วงเที่ยงส่วนใหญ่จะเต็มไม่ค่อยมีที่นั่งหรือแม้กระทั่งที่จอดรถ แค่ไม่นานครับเพราะร้านนี้กินแล้วไปไม่รู้จะอยู่ทำอะไร อาการมาเร็วครับ หมูตุ๋นหอมและนุ่ม ตีนไก่ก็เช่นกัน ทางร้านจะมีมะระสดหั่นบางๆใส่ถ้วยมาด้วย อร่อยครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น สูตรแซ่บ
ร้านนี้อยู่หลังวัดเสาธงทอง สังเกตุป้ายหน้าร้านอ้อยหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวที่นี่แค่หมูกับไก่ มีหมูตุ๋น น่องไก่ ขาไก่ เครื่องใน เมนูที่สั่ง บะหมี่หมูตุ๋น หมูต้มเปื่อยมาก ชอบร้านนี้น้ำก๋วยเตี๋ยวร้อนดี มีมะระให้ทุกโต๊ะ มาพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน ควรชิมก่อนปรุง ที่ร้านปรุงรสมาให้แล้ว จะออกเผ็ดๆหน่อย อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวพริกกระเหรี่ยง รสชาติกลมกล่อม
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู และไก่ เครื่องแน่นทั้งหมูหมัก หมูตุ๋น เครื่องในหมู น่องไก่ และที่พลาดไม่ได้คือขาไก่ปรุงแห้ง อร่อยถึงใจจริงๆอ่านต่อ