4.4

รีวิว Smococoplus+ เมืองทองธานี

Ling Siriviriya
1 ก.ค. 2024
เมนูอร่อยๆ จาก Smococoplus+
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนยมะพร้าว, มะพร้าวอบกรอบ

#DIY เมนูอร่อยๆ จาก Smococoplus+ 🌴🥥 🍞เนยมะพร้าว รส Dark Chocolate เอามาทาขนมปังหอมอร่อย มีสูตรหญ้าหวาน (stevia) ด้วย ที่สำคัญทานได้สบายใจ 🩷🩷 ไม่มีกลูเตน ไม่มีคอเลสเตอรอล ไม่มีไขมันทรานส์ แถมยังให้ไฟเบอร์สูง 🥣มะพร้าวอบกรอบตอนแรกเราทานเล่นเป็น snack พอลองเอามาทานกับโยเกิร์ต เป็นมื้อเช้า หรือรองท้องก็อร่อยเข้ากันเลย ✨วีแกน (vegan) ทานได้ 📍อยากทาน สั่งที่ FB, IG : smococoplus 📞 ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
17 พ.ย. 2019
ชอบร้านนี้อะ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน, สมูทตี้มะพร้าวเผาใส่นม

(เมืองทองธานี) ร้านคาเฟ่มะพร้าวย่านเมืองทองธานีค่ะ มีสารพัดเมนูมะพร้าว ทั้งพูดดิ้ง นม น้ำปั่น น้ำมะพร้าวสด มะพร้าวเผา ขนมปังจิ้มเนยมะพร้าวก็มีค่ะ แล้วคือดีงามมากๆ ได้ลองน้ำมะพร้าวเผาใส่นมปั่น อร่อยมากๆ หอมมะพร้าว มีเนื้อมะพร้าวให้เคี้ยวหนุบหนับ พุดดิ้งมะพร้าวก็กีค่ะ เนยมะพร้าวจิ้มขนมปังก็หอมมะพร้าว อร่อยดีงามมากๆ ร้านเปิดทุกวัน สิบโมง ถึง สองทุ่ม ค่ะ รายละเอียดอื่นๆ ดูได้ใน ฟบ ของร้านเลยค่ะ ...อ่านต่อ

Jj
15 ธ.ค. 2025
สั่งกาแฟ น้ำมะพร้าวมีกลิ่น

วันนี้สั่งกาแฟ มีรสขาติเปรี้ยว เข้าใจเพราะเป็นสูตร แต่แปลกใจที่มะพร้าวมีกลิ่น ไม่แน่ใจว่าเสียไหม อยากให้ทางร้านตรวจสอบดูดีๆก่อนค่ะอ่านต่อ

แพรพิอร
1 พ.ย. 2020
ตามชื่อร้านเลยนะค้าาา ส่วนมากเป็นขนมและเครื่องดื่มเกี่ยวกับมะพร้าวทั้งหมดน่ะค้า อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง ดีมากคร่า
เมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน